บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอมบริการบัตรเครดิตวงเงินสูงจากกสิกร
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรวิสดอม เหนือระดับด้วยบริการและความช่วยเหลือด้านการลงทุน

ความมั่นคงทางการเงินเป็นสิ่งที่ใครก็อยากมีไว้ครอบครอง โดยเฉพาะหากมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ซึ่งผู้ที่มีการวางแผนด้านการเงินที่ดีเท่านั้นถึงจะเป็นเจ้าของสิ่งเหล่านี้ได้ บัตรวิสดอม โดยธนาคารกสิกรไทย จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกสิกร wisdom เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายด้านการลงทุนเพื่อให้เงินทำงานในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยรู้จักกับบัตรเครดิตวิสดอม อาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรวิสดอม คืออะไร มีจุดเด่นแตกต่างจากบัตรเครดิตชนิดอื่นอย่างไร รวมไปถึงหากสนใจทำบัตรวิสดอมจะต้องมีคุณสมบัติหรือเงื่อนไขอะไรเป็นข้อกำหนดอยู่บ้าง ซึ่งในปี 2024 หรือ 2567 นี้ มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างไร และวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรต้องทำอย่างไร มาศึกษาข้อมูลก่อนล่วงหน้า เพื่อจะได้พิจารณาตัดสินใจเป็นเจ้าของบัตรวิสดอมได้ง่ายขึ้น 

บัตรวิสดอม เอกสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับผู้ต้องการเสริมความมั่งคั่ง

สำหรับนักธุรกิจ นักลงทุน ซึ่งมีเวลาจำกัด จะต้องมีการวางแผนและบริการจัดการต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ การเป็นเจ้าของบัตรวิสดอมจึงเป็นตัวช่วยที่ดีในการอำนวยความสะดวกให้เรื่องต่าง ๆ ง่ายขึ้น ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนตามช่วงเวลาที่เหมาะสม บริการเชื่อมการลงทุนจากตลาดทั่วโลกผ่านช่องทางออนไลน์ บริการที่นั่งพักผ่อนก่อนขึ้นเครื่อง รวมไปถึงบัตรวิสดอมยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ จากโรงแรมและสปาชั้นนำ พร้อมทั้ง wisdom กสิกรยังมีประกันภัยเดินทาง สิทธิพิเศษด้านการดูแลสุขภาพและความงาม ซึ่งนอกจากจะได้รับความั่งคั่งจากการลงทุนแล้ว ก็ยังจะได้รับความสุขจากบริการต่าง ๆ จากทางกสิกรวิสดอมอีกมากมาย 

ตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติก่อนเป็นเจ้าของบัตรวิสดอม

การทําบัตรเครดิตกสิกร อย่างบัตรวิสดอมนั้นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มาตรวจเช็คความพร้อมของตนเองกันก่อน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝากประจำ ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdomจะต้องเป็นผู้ลงทุนในกองทุน Fixed Term Fund ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป กองทุน RMF  LTF SFF กองทุนรวม หรือหุ้นกู้ตามที่ธนาคารกำหนด โดยผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรประเภทนี้ต้องมียอดมูลค่าการลงทุนตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีทางเลือกลงทุนในรูปแบบเพื่อเป็นเจ้าของบัตรวิสดอม ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ ตะกาฟุลเพื่อคุ้มครองตลอดชีพ โดยมีเบี้ยประกันวงเงินสูงสุดตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป 

บัตรวิสดอมกับรายละเอียดในการสมัครใช้งาน 

เมื่อตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติต่าง ๆของตัวเองว่าผ่านเกณฑ์เรียบร้อยแล้ว ก็จะต้องมาเตรียมเอกสารทําบัตรเครดิตกสิกร ซึ่งโดยหลัก ๆ แล้วจะมีเพียงไม่กี่อย่าง ประกอบด้วยบัตรประชาชน หนังสือรับรายรายได้หรือสลิปเงินเดือน เอกสารที่ยืนยันการถือครองผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สอดคล้องกับการทำบัตรวิสดอม แล้วสามารถติดต่อสมัครใช้บริการได้ผ่านทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือไปติดต่อเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลให้บริการทำบัตรเครดิตกสิกร wisdomที่ธนาคารสาขาใกล้คุ้ม หรือหากมีข้อสงสัยในด้านรายละเอียดและการดำเนินการด้านต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรวิสดอม ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ The Wisdom Contact Center โทร. 02-888-8899

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top