ktc unionpay diamond

ktc unionpay diamond

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ktc unionpay diamond เดินทาง ท่องเที่ยว บัตรเดียวเอาอยู่ 

เป็นปกติธรรมดาสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยว หรือมีธุระต้องไปพบปะเพื่อเจรจาธุรกิจจะต้องมีการเดินทางบ่อย ๆ ซึ่งเพื่อความสะดวกในการใช้จ่าย การมีบัตรเครดิตจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ktc unionpay diamond ชื่อนี้น่าจะเป็นบัตรเดียวที่ตอบโจทย์ให้แก่คุณได้ ด้วยการเป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ที่ผู้ใช้บัตรเครดิตสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายสะสมแต้มได้ รวมไปถึงยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตและสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมายที่ผู้ถือบัตร ktc unionpay diamondจะได้รับ โดยใครที่ชอบช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวในต่างประเทศ ต้องเดินทางไปยังต่างแดนบ่อย ๆ สนใจจะมีบัตรเครดิต unionpayไว้ในครอบครอง ก็จะต้องมาทำความเข้าใจในรายละเอียดต่าง ๆ กันก่อนว่าบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขเป็นอย่างไร มีดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcเท่าไหร่ ได้รับวงเงินบัตรเครดิตจำนวนกี่บาท และหากจะทำบัตรเครดิต ktcจะต้องมีคุณสมบัติแบบไหนอย่างไรบ้าง อย่ารอช้ามาติดตามกันดีกว่าว่า ktc unionpay diamond มีจุดเด่นและน่าสนใจอย่างไร 

โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์จาก ktc unionpay diamond ที่ได้เกินคุ้ม 

หากคุณเป็นสายช้อป สายเที่ยว สายกิน เดินทาง ใช้รถบ่อย เพียงคุณพกบัตร ktc unionpay diamond บัตรเดียวก็เกินคุ้ม ด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตและสิทธิประโยชน์ที่ในปี 2566 หรือ 2023 นี้ มีความคุ้มค่ารอคุณให้ได้สัมผัสมากมาย ทั้งการพักผ่อนก่อนขึ้นเครื่องที่ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี นอกจากนี้ ktc unionpayยังพร้อมมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษในใช้บริการยังห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม แหล่งท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมทั้ง ktc unionpay diamondยังช่วยบริหารความเสี่ยงด้วยประกันอุบัติเหตุในการเดินทางมูลค่าทุนประกันสูงถึง 20 ล้านบาท เบิกถอนเงินสดจากบัตร unionpayได้เต็ม 100 % ของวงเงิน รวมถึงยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวให้อีกด้วย 

เจาะลึกรายละเอียดเงื่อนไขการใช้งาน ktc unionpay diamond

หากสงสัยว่าบัตรเครดิต ktc ดีไหม ก็ต้องมาดูในรายละเอียดบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขต่าง ๆ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยบัตรเครดิตเคทีซีชนิดนี้จะให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 2 – 4 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcยูเนี่ยนเพย์ อยู่ที่ 16 % ต่อปี สามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ นอกจากนี้ktc unionpay diamondยังสามารถเบิกถอดเงินสดฉุกเฉินได้ 100 % ของวงเงินคงเหลือ โดยไม่เกิน 2 แสนบาทต่อวัน  โดยมีค่าธรรมเนียมต่อครั้งที่ 3 % ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีจะฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งนับได้ว่าบัตรktc unionpay diamondมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ น้อยมาก และเหมาะมาก ๆ สำหรับพกติดกระเป๋าไว้ สำหรับใช้แทนเงินสดเมื่อใช้จ่ายยังร้านค้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ 

ktc unionpay diamond กับคุณสมบัติผู้ที่สามารถสมัครได้ 

หากสนใจจะ2ยูเนี่ยนเพย์จะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน มาตรวจสอบให้มั่นใจกันก่อนว่าเข้าเกณฑ์ที่จะสมัครได้ โดยผู้สมัครบัตรktc unionpay diamondจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปสำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริม ต้องมีอายุระหว่าง 15 – 80 ปี โดยผู้ที่สนใจจะทำบัตรเครดิต unionpayจะต้องรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ต้องใช้สำหรับทำบัตร unionpayประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองหรือสลิปเงินเดือนของผู้จะถือบัตร ktc unionpay สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนของผู้ที่จะสมัครบัตรktc unionpay diamond พร้อมด้วยหน้าสมุดธนาคาร โดยสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ ktc หรือไปติดต่อยังธนาคารกรุงไทยสาขาต่าง ๆ ก็ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตร ktc signature ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top