Offer Categories: รีไฟแนนซ์รถยนต์

ส่องเงื่อนไขเมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 80 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยถูกมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.40% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน
สมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีได้แล้ววันนี้
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 8.17% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน
รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตวงเงินอนุมัติสูงไหม?
ฐานเงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 17.50% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน

อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ต้องรู้อะไรบ้าง

เมื่อมีรถยนต์อยากจะใช้ให้เป็นประโยชน์มากกว่าแค่การขับขี่สามารถทำอย่างไรได้บ้าง วันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์ให้มากขึ้น สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ต้องทำอย่างไร มีประโยชน์แบบไหน เหมาะกับใคร พร้อมทั้งมีข้อมูลอะไรน่าสนใจในปี 2567 มาดูกันเลย

รีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร

ใครที่มีรถยนต์อยู่ควรรู้ว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์คืออะไร เพื่อจะได้มีประโยชน์กับการบริหารสินทรัพย์ของคุณให้มากขึ้น โดยการรีไฟแนนซ์รถยนต์คือ การกู้เงินก้อนใหม่มาปิดหนี้ก้อนเดิม และอาจทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ จากการรีไฟแนนซ์รถ โดยที่รถของคุณก็ยังอยู่เหมือนเดิม

โดยอาจช่วยให้คุณได้รับรีไฟแนนซ์รถยนต์แบบเงินก้อนมาใช้ ได้รับดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์รถที่ถูกลง คํานวณรีไฟแนนซ์รถยนต์แล้วค่างวดลดลง ทั้งหมดถ้าวางแผนและใช้เงินอย่างเป็นระเบียบนั้นมีส่วนช่วยบริหารสุขภาพการเงินของคุณให้แข็งแรงได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ไหนดี 2024

มาดูกันดีกว่าว่าในปีนี้มีสถาบันการเงินไหนที่ตอบโจทย์การรีไฟแนนซ์รถยนต์บ้าง เผื่อว่าที่ไหนตรงกับความต้องการของคุณจะได้ไปย้ายไฟแนนซ์รถยนต์กันเลย

  1. Car4Cash

ถือว่าเป็นแหล่งที่อนุมัติง่าย และมีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม แต่ก็ยังสามารถใช้รถกันได้ปกติ ซึ่งข้อแตกต่างของ 2 แบบนี้คือในเรื่องของดอกเบี้ยนั่นเอง  โดยระยะเวลาในการผ่อนจะสามารถผ่อนได้นานสุด 84 เดือน และยังให้วงเงินสูง 100% อีกด้วย

  1. เงินติดล้อ

แหล่งรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการอนุมัติง่ายอีกแหล่ง เหมาะกับคนต้องการเงินด่วน มีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถยื่นกู้ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย คุณสามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนสั้นหรือผ่อนยาว โดยมาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรมอย่างแน่นอน

  1. Kasikorn Leasing

ธนาคารที่มาแรงและน่าเชื่อถือมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย โดยสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดได้ แถมยังอาจได้วงเงินมากถึง 100% อีกด้วย ทำให้คุณอาจได้เงินส่วนต่าง มีระยะเวลาผ่อนเพิ่ม ดอกเบี้ยโดยพื้นฐานจะเริ่มที่ 3.1% ต่อปี รู้ผลไวใน 24 ชั่วโมง

อยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ต้องทำอย่างไร

เมื่อเราพูดถึงรีไฟแนนซ์รถยนต์ เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าอยากรีไฟแนนซ์จะมีวิธีรีไฟแนนซ์รถยนต์อย่างไรบ้าง เพื่อให้คุณได้เตรียมตัวกันง่ายขึ้น

  • เตรียมเอกสาร

การรีไฟแนนซ์นั้นจริง ๆ แล้วก็คือการกู้ใหม่นั่นเอง โดยยังคงใช้รถยนต์ของคุณเป็นหลักประกันเหมือนเดิม ซึ่งทำให้คุณนั้นยังต้องเตรียมเอกสารส่วนตัว พร้อมทั้งเอกสารยืนยันรายได้มาให้ดี 

  • การยื่นและรอผล

เมื่อยื่นเอกสารพร้อมประเมินราคารถเรียบร้อยแล้วก็สามารถรอผลการอนุมัติได้เลย หากอนุมัติผ่านก็จะดำเนินการปิดบัญชีเดิม และอาจต้องเตรียมค่าธรรมเนียมเพิ่มเล็กน้อย

สำหรับใครที่ต้องการลดดอกเบี้ย หรือต้องการเงินก้อนมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินการรีไฟแนนซ์รถยนต์เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ แต่แนะนำว่าต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เพราะไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหาเรื่องของการผ่อนไม่ไหวจนกลายเป็นภาระหนักได้

Scroll to Top