Banks: บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

ผ่อนไอโฟนดีแทคไม่มีบัตรได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0% (แต่ต้องเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน
แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ดอกเบี้ยแพงไหม?
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน
สมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ฟินเทคหน้าใหม่ที่พร้อมอำนวยความสะดวกด้านการเงิน 

ด้วยความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมในโลกยุคปัจจุบัน ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในโลกการเงิน บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป ชื่อที่อาจจะยังไม่คุ้นหูสำหรับคนทั่วไป แต่บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด นับได้ว่าเป็นบริษัทด้านอีคอมเมิร์ซและการเงินออนไลน์ระดับชั้นนำของประเทศไทย โดยใครที่ยังไม่ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลบริษัท การจัดอันดับความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด เราจึงขอเป็นตัวช่วยในการสรุปข้อมูลที่น่าสนใจทั้งด้านการเป็นแหล่งเงินกู้ในประเภทสินเชื่อดิจิทัลเพื่อรองรับการเติบโตของผู้ใช้งานบริการด้านการเงินออนไลน์ รวมไปถึงจุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน และขั้นตอนวิธีการสมัครใช้บริการสำหรับผู้ที่กำลังสนใจ เพื่อให้เกิดความเข้าใจแบบสะดวก รวดเร็ว ผ่านรายละเอียดเฉพาะด้านเกี่ยวกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดมาให้ได้ติดตามกัน ก่อนที่จะพิจารณาตัดสินใจ 

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด กับนวัตกรรมการเงิน เพื่อสังคมดิจิตอล 

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในการทำธุรกิจของแอสเซนด์กรุ๊ป ทำให้ได้รับความไว้วางใจความน่าเชื่อถือจากบริษัทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น วีมอลล์ ทรูไอมาร์ท วีเลิฟช้อปปิ้ง บริษัททรูมันนี่ จำกัด บริษัททรูไอดีซี จำกัด บริษัท แอสเซ็นด์ คอมเมิร์ซ จำกัด ซึ่งภายใต้บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดนั้นจะมีบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด ซึ่งมีเป้าหมายสำคัญในการให้บริการสำหรับผู้กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ทั้งที่เป็นผู้บริโภค หรือแม้แต่ธุรกิจก็ตาม เพื่อรองรับสำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงเงินทุนจากสถาบันการเงินทั่วไปได้ โดยบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีรูปแบบใหม่บนโลกดิจิตอล เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้เกิดความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และเข้าถึงได้ง่าย 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ภายใต้บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ความน่าสนใจที่ต้องศึกษา

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่เข้าถึงได้ง่าย สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ภายใต้บริษัทแอสเซนด์นาโน อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ช่วยเหลือคุณได้ โดยสินเชื่อ Cash Now เป็นบริการสินเชื่อเงินสด ที่มีจุดเด่น โดยบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด มีความตั้งใจให้เป็นตัวช่วยของผู้ที่ไม่ผ่านเกณฑ์หรือถูกปฏิเสธจากสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียง โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโน สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสาร สามารถสมัครผ่านแอพลิเคชั่นทรูมันนี่ อนุมัติเงินรวดเร็ว ภายใน 1 วันบริษัท Ascendก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้ในทันที นอกจากนี้บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ยังสนับสนุนโอกาสในการเสริมสร้างสภาพคล่องด้วยวงเงินสูงสุดสูงถึง 50,000 บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 24 เดือน 

บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด กับขั้นตอนสมัครใช้บริการสินเชื่อที่ควรรู้ 

การสมัครใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยการเข้าไปที่แอพลิเคชั่นทรูมันนี่ คลิกที่แบนเนอร์ สินเชื่อ Cash Now จากนั้นลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อ โดยแจ้งรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวแก่บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ทั้งข้อมูลลูกค้า วงเงินที่ต้องการ และระยะเวลาในการผ่อนชำระ อ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ พร้อมให้การยอมรับ ตรวจสอบและยืนยันคำขอสมัครใช้บริการแหล่งเงินกู้ หลังจากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่บริษัทแอสเซนด์นาโน ภายใต้บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด หรือหากมีข้อสงสัยในการดำเนินการสามารถสอบถามได้ที่เบอร์แอสเซนด์นาโน Call Center โทร. 1240 กด 3 

Scroll to Top