ktc visa infinite

ktc visa infinite

สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ktc visa infinite อิสระของการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยบัตรใบเดียว 

การซื้อสินค้าและบริการด้วยบัตรเครดิต ได้ประโยชน์มากกว่าการใช้เงินสด แต่หลายคนอาจจะไม่เชื่อ แต่ด้วยจุดเด่นที่สามารถชำระเงินได้โดยไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมาก และสามารถผ่อนชำระได้ แถมยังสามารถสะสมคะแนนแลกรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจึงทำให้บัตรktc visa infinite เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ โดยเพื่อให้มั่นใจว่าตนเองสามารถสมัครบัตรเครดิต ktc visaได้ ก็ต้องมาทำความเข้าใจกับเงื่อนไขด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสมัครบัตรเครดิต ktc รวมไปถึงศึกษารายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานบัตรktc visa infinite เพื่อวิเคราะห์ถึงความคุ้มค่าและประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตร visa infinite โดยสิ่งที่จะพิสูจน์ได้ว่าบัตรเครดิต ktcเป็นสิ่งที่จะทำให้ผู้มีบัตรไว้ครอบครองสามารถบรรลุเป้าหมายอำนวยความสะดวกด้านการใช้จ่าย และได้รับสิทธิพิเศษที่มากกว่าเมื่อมีการใช้งานผ่านบัตร ktc visa infinite ซึ่งต้องมาปูพื้นฐานด้วยการศึกษาข้อมูลด้านต่าง ๆ อย่างรอบด้านกันก่อน 

เริ่มต้นทำความรู้จักกับบัตรเครดิต ktc visa infinite

หากพูดถึงบัตร ktc กรุงไทยก็มีอยู่ด้วยกันมากมาย ซึ่งการเลือกใช้งานก็แตกต่างกันไปตามประเภทบัตรเครดิต ktc โดยหากสงสัยว่าบัตร visa infinite คืออะไร ก็ต้องอธิบายกันแบบง่าย ๆ ว่า จัดอยู่ในประเภทบัตรเครดิตทั่วไป ซึ่งมีบริษัทบัตรกรุงไทย สำหรับบัตร visa กรุงไทยมีจุดเด่นในด้านการเป็นสินเชื่อผ่อนชำระและบัตรชำระแทนเงินสดที่ช่วยให้ผู้บัตร ktc visa infinite สามารถตอบสนองความต้องการได้แบบครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการช้อปปิ้ง กิน ดื่ม ร้านอาหารชั้นนำ สนุกกับความบันเทิง ซึ่งถูกดีไซน์มาให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็คงเป็นคำตอบที่ช่วยคลายความสงสัยได้เป็นอย่างดีว่า ktc visa infiniteคืออะไร 

ktc visa infinite กับไฮไลต์ที่น่าสนใจสำหรับการมีไว้ครอบครอง 

บัตรเครดิต visa ภายใต้ชื่อ ktc visa infiniteมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยจะได้รับคะแนนสะสม ktc forever reward x 3 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบทุก 600,000 บาท นอกจากนี้ visa infiniteยังได้รับสิทธิ์ Priority Pass บริการห้องรับรองในสนามบินระดับโลกกว่า 1,000 แห่ง และอีกอย่างที่น่าสนใจ ก็คือ บริการ ktc personal assistant บริการผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับการให้คำแนะนำในการใช้บริการต่าง ๆ และจุดเด่นที่ทุกคนมักจะต้องการก็คือ เอกสิทธิ์ในการดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ ในทุกด้านทั้งการช้อปปิ้ง การรับประทานอาหาร การออกกำลังกายและพักผ่อนในสถานบริการชั้นนำ ซึ่งktc visa infiniteพร้อมจัดเต็มเพื่อสร้างความสุขความประทับใจให้แก่ทุกคน 

ตรวจสอบเงื่อนไขพื้นฐาน เพื่อเตรียมความพร้อมในการสมัคร ktc visa infinite 

สำหรับบัตรktc visa infiniteด้วยความพิเศษที่น่าสนใจและแตกต่างจากบัตรอื่น ๆ ผู้ที่สนใจจะสมัครจึงไม่อาจจะทำได้ด้วยตนเอง การจะถือครองบัตรvisa infiniteได้นั้น จะได้เป็นลูกค้าที่ได้รับเชิญจากบริษัทบัตรกรุงไทย ซึ่งเงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด โดยจะมีวงเงินสุดสุดให้ 2 – 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 16 % ต่อปี และสามารถเบิกถอนเงินฉุกเฉินจากบัตรktc visa infiniteได้ 100 %  สูงสุดไม่เกิน 400,000 บาท โดยมีอัตราค่าธรรมเนียม ktc visaอยู่ที่ปีละ 5,000 บาท และฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรบัตรเครดิต ktcยอด 6 แสนบาทขึ้นไป ซึ่งสามารถเช็คบัตรเครดิต ktcด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์หรือแอพลิเคชั่น ktc mobile 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
บัตร ktc signature ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top