Banks: ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใครเช็คด่วน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เช็คข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงเทพ 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
MMR 6.85% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 30 ปี
สมัครแอปธนาคารกรุงเทพได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพ แบงค์ในใจ ที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ 

สัญลักษณ์ดอกบัวหลวง เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนคงจำกันได้ว่านี่คือ ธนาคารกรุงเทพ แบงค์ที่หลาย ๆ คนประทับใจและใช้บริการมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันสำหรับ 2567 หรือ 2024 นี้ ธนาคารบัวหลวงมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ ให้ผู้สนใจได้เลือกใช้มากมาย ตั้งแต่การออมผ่านบัญชีเงินฝาก การเสริมสภาพคล่องด้านเงินสดผ่านบริการขอสินเชื่อ bualuang bank นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม ในรูปแบบเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ และติดต่อธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็วด้วยการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ โดยนอกจากนี้หากมีปัญหาในการใช้งาน รวมไปถึงมีข้อสงสัยด้านต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ หรือจะไปพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ยังธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้คุณก็สะดวกไม่แพ้กัน โดยเพื่อให้การใช้งานด้านต่าง ๆ มีความคล่องตัวมาเรียนรู้กันดีกว่าว่าธนาคารกรุงเทพมีความเปลี่ยนแปลงไปถึงไหนแล้วบ้าง 

ทันสมัยด้วยการเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพ

ในยุคดิจิตอลเฟื่องฟูแบบนี้ ก็มีทางเลือกใหม่ ๆ ให้ใช้บริการกันมากมาย โดยเฉพาะด้านการเงินที่สามารถเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์โดยไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารกรุงเทพ สาขาให้เสียเวลา ด้วยจุดเด่นที่ไม่ต้องมีสมุดบัญชี ทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านช่องทางดิจิตอลและสาขาของธนาคารกรุงเทพก็ได้ เปิดบัญชีง่าย ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถเติม โอน จ่าย ลงทุนได้ทันที แถมเปิดบัญชี bualuang ibankingยังฟรีค่าธรรมเนียมข้ามเขต สำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพสามารถดำเนินการง่ายเพียงเริ่มต้นจากการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ กดเลือกเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ถ่ายรูปบัตรประชาชนยืนยันตัวตน กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็เสร็จสิ้นกระบวนการ

ผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบโจทย์ลูกค้าบุคคลธนาคารกรุงเทพ

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการธนาคารกรุงเทพก็มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินไว้ให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับเป้าหมายและความต้องการ โดยสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเบื้องต้นได้จากเว็บไซต์ ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นข้อมูลของลูกค้าbualuang bankประเภทบุคคล หรือประเภทลูกค้าธุรกิจ โดยมีทั้งข้อมูลการออมการลงทุน บริการบัตรประเภทต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ครอบครัว บ้านและที่อยู่อาศัย ดิจิตอลแบงค์กิ้ง และอื่น ๆ รวมไปถึงข้อมูลเฉพาะด้านอย่างการติดตามอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ก็สามารถเข้าไปอ่านได้จากเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพหรือแอพลิเคชั่นbualuang bank

ธนาคารกรุงเทพกับช่องทางการใช้บริการ ทางเลือกที่หลากหลาย 

แม้ว่าจะไม่ได้เดินทางมาถึงธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ก็ไม่ใช่ปัญหาว่าจะไม่สามารถใช้บริการต่าง ๆ ของธนาคารกรุงเทพได้ เพราะธนาคารกรุงเทพ สาขาต่าง ๆ ไม่ว่าจะอยู่ภายนอก หรือภายในห้างสรรพสินค้าก็พร้อมที่จะนำเสนอข้อมูลตอบข้อสงสัยและเป็นที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่ผู้สนใจ โดยสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารแผนกที่เกี่ยวข้องในสาขาใกล้บ้านได้ หรือหากต้องการข้อมูลอย่างรวดเร็วก็สามารถทักไลน์ธนาคารกรุงเทพ หรือสอบถามผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ โทร. 1333 ซึ่งเบอร์ธนาคารกรุงเทพเปิดให้บริการตลอด 24 ชม. เพื่อคลายข้อสงสัยและแก้ปัญหาด้านการใช้งานแก่ลูกค้าธนาคารกรุงเทพ

Scroll to Top