Banks: ธนาคาร ธกส

เช็คบริการเงินกู้ ธกส สำหรับเกษตรกรชาวไทย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคาร ธกส เพื่อนคู่คิดทางการเงิน สำหรับเกษตรกรไทย 

เมืองไทยขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนที่มีความพร้อมต่อการทำการเกษตร การเงินก็เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญต่อการส่งเสริมการพัฒนาอาชีพเกษตรกร โดยธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือที่เรียกกันแบบย่อ ๆ ว่า ธนาคาร ธกสจัดได้ว่าเป็นสถาบันการเงินของรัฐที่พร้อมทำหน้าที่เป็นเพื่อนคู่คิด ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินโดยตรงแก่ผู้สร้างแหล่งอาหารให้แก่คนทั้งในและส่งออกไปยังต่างประเทศ ธกส คืออะไร น่าจะมีอีกหลาย ๆ คนที่ไม่เคยสัมผัสกับธนาคารแห่งนี้คงมีข้อสงสัย เราจึงอยากชวนไปทำความรู้กับธกส ตั้งแต่ที่มา รวมไปถึงวัตถุประสงค์ในการจัดตั้ง พร้อมทั้งไปติดตามว่าธนาคาร ธกสมีบริการ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดใดบ้าง นอกจากนี้หากต้องการติดต่อขอสินเชื่อ เปิดบัญชี ธกส กู้เงิน ธกส จะสามารถไปใช้บริการธนาคาร ธกสตรงจุดไหน และหากมีข้อสงสัยในขั้นตอนการดำเนินการต่าง ๆ จะสามารถสอบถามได้ช่องทางไหนบ้าง มาติดตามรายละเอียดที่ควรรู้ไว้เป็นพื้นฐานเพื่อให้สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกันได้เลย 

ธนาคาร ธกสกับเรื่องราวที่น่าสนใจ เพื่อรู้จักธนาคารนี้ให้ดีขึ้น 

พ.ศ. 2509 นับเป็นปีเริ่มต้นที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือธนาคาร ธกสได้ก่อตั้งขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนการพัฒนาด้านการเกษตรของประเทศ และให้บริการด้านการเงิน สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร รวมไปถึงกลุ่มสหกรณ์เพื่อการเกษตรประเภทต่าง ๆ โดยธนาคาร ธกสมีวิสัยทัศน์เพื่อก้าวสู่การเป็นธนาคารพัฒนาชุมชนที่มีความยั่งยืน โดยมี จุดเด่นในด้านการให้บริการด้านการเงินที่ครบวงจรแก่ลูกค้าในชนบท รวมไปถึงธกส สาขาต่าง ๆ พร้อมมุ่งส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจชุมชน ผ่านการให้ความรู้ และเงินทุนที่คำนึงถึงคุณค่าร่วมที่สมดุล และสร้างความยั่งยืน 

บริการด้านการเงินที่หลากหลายที่ธนาคาร ธกสยินดีให้ความช่วยเหลือ 

ธนาคาร ธกสมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาสินค้าและบริการประเภทต่าง ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะเกษตรกร และกลุ่มสหกรณ์การเกษตร โดยมีทั้งการออมผ่านเงินฝาก ซึ่งสามารถเปิดบัญชี ธกสได้แบบง่าย ๆ มีหลายประเภทให้เลือกนอกจากนั้น ยังสามารถขอสินเชื่อธนาคาร ธกสผ่านการกู้เงิน ธกสประเภทต่าง ๆ ทั้งแบบบุคคล ผู้ประกอบการ ลูกค้าสหกรณ์ รวมไปถึงกลุ่มองค์กร นอกจากนี้ธนาคาร ธกสยังเปิดโอกาสให้สามารถลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรจากดอกเบี้ย รวมไปถึงลุ้นรางวัลผ่านสลากออมทรัพย์ธกส และยังมีเงินฝากสงเคราะห์ชีวิต ที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าแก่ผู้ลงทุน 

ธนาคาร ธกสกับช่องทางการรับบริการและติดต่อสอบถามข้อสงสัย 

ใครที่สนใจจะใช้บริการธนาคาร ธกสก็มีช่องทางต่าง ๆ ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อธนาคาร ธกส โดยเดินทางไปยังธกส สาขาใกล้บ้านท่าน ทั้งที่เป็นสาขาทั่วไป และธนาคาร ธกส ในห้างซึ่งสะดวกสบายในการไปใช้บริการในวันหยุด หรือนอกเวลาราชการได้ รวมถึงสามารถติดต่อธนาคาร ธกสผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ธกส หรือผ่านแอพ ธกส เพียงแค่ลงทะเบียนใช้งานไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถใช้งานเพื่อติดตามอัพเดทข้อมูลและทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น เช็คเงิน ธกส ฝาก ถอน โอน จ่าย หรือการสอบถามข้อสงสัย ตรวจสอบข้อมูลที่ต้องการได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไม่ต้องวุ่นวายไปยังธกส สาขาต่าง ๆ ให้เสียเวลา 

Scroll to Top