Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการเงินกู้ที่ได้เงินจริง
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บริษัทศรีสวัสดิ์ เปลี่ยนสินทรัพย์เป็นทุน เพิ่มเงินหมุนเวียนใช้จ่าย 

ในช่วงเวลาที่การเงินขัดสน ของมีค่าต่าง ๆ ที่ครอบครอง ก็สามารถนำมาใช้เป็นสิ่งแลกเปลี่ยนกลับมาเป็นเงินก้อนได้ บริษัทศรีสวัสดิ์ พร้อมเป็นตัวช่วยคลายความทุกข์ใจจากปัญหาการเงิน ด้วยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ เงินกู้เพื่อคนมีรถที่สามารถรับเงินสดได้ทันใจ ซึ่งหากใครที่ยังไม่เคยมีโอกาสใช้บริการศรีสวัสดิ์ ก็อาจจะยังไม่ทราบถึงความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ซึ่งเริ่มต้นมาจากธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ก่อนที่จะขยายตัวเป็นมาเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถแบบครบวงจรอย่างเช่นในปัจจุบัน โดยบริษัทศรีสวัสดิ์ได้พัฒนาการให้บริการโดยมีศรีสวัสดิ์สาขาต่าง ๆ จำนวนกว่า 5,500 สาขากระจายไปทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนา กรุงเทพ ฯ ซึ่งศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีบริการแบบไหนให้เลือกใช้บริการกันบ้าง รวมไปถึงรายละเอียดการขอสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์มีขั้นตอนอย่างไร และการให้บริการผ่านช่องทางไหนบ้าง มาหาคำตอบก่อนที่จะไปใช้บริการกันได้เลย

บริษัทศรีสวัสดิ์ แค่มีรถก็รับเงินสดได้ทันใจ 

เพียงแค่มีรถ กับรับเงินศรีสวัสดิ์ได้แบบรวดเร็ว ด้วยสินเชื่อจำนำทะเบียนจากบริษัทศรีสวัสดิ์ซึ่งเปิดโอกาสให้นำรถประเภทใดก็ได้มาเปลี่ยนเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุก รถเพื่อการเกษตร รวมไปถึงบ้านและที่ดินก็ได้เช่นเดียวกัน โดยศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อเงินสดวงเงินสูง ที่ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ก็ต่ำ แถมยังอนุมัติไว ได้เงินเร็ว ไม่ต้องใช้คนค้ำ ไม่เช็คประวัติการเงิน ใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่เยอะ นอกจากนั้นก็ยังมีบริการ พรบ. และประกันรถยนต์จากบริษัทศรีสวัสดิ์ เพื่อให้ครอบคลุมหลากหลายความต้องการที่เกี่ยวกับรถในที่เดียว 

ขอสินเชื่อรถกับขั้นตอนแสนสะดวกที่บริษัทศรีสวัสดิ์จัดให้ 

สำหรับหลาย ๆ คนที่มีความกังวลว่าสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์แล้วจะไม่มีรถใช้ ไม่มีบ้านอยู่ สบายใจได้ เพราะการกู้เงินจากบริษัทศรีสวัสดิ์ไม่ต้องโอนเล่มรถ หรือจดจำนอง ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสาขากระจายอยู่ในทุกพื้นที่ สามารถใช้บริการได้ง่าย ๆ จากศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้าน โดยสามารถแจ้งความประสงค์ใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่กรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ เลือกประเภทสินทรัพย์ที่ต้องการขอสินเชื่อ แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่บริษัทศรีสวัสดิ์ หรือจะเดินทางไปติดต่อพูดคุยขอคำปรึกษากับเจ้าหน้าที่ยังศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน 

บริษัทศรีสวัสดิ์กับรายละเอียดการให้บริการที่ควรรู้ 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการใช้บริการเงินกู้จากบริษัทศรีสวัสดิ์ แต่ก็ยังไม่ทราบว่าศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง และเวลาปิดกี่โมง โดยศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. โดยหากมีข้อสงสัยหรือประสบปัญหาในการใช้บริการ สามารถติดต่อศรีสวัสดิ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ 1652 หรือจะศึกษาข้อมูลติดตามรายละเอียดเงื่อนไขและขั้นตอนการใช้บริการบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ด้วยตนเองผ่านทางออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์ รวมไปถึงช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ตามแต่ละคนสะดวก ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ในทุกที่ ทุกเวลา ที่ต้องการทราบ และบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ อาจจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาทุกข์ใจด้านการเงินของคุณได้ 

Scroll to Top