Banks: kbj capital

แหล่งรับผ่อนไอโฟน 14 ไม่ใช้บัตรเงื่อนไขน้อย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เลือกผ่อน)
banana ผ่อนไม่ใช้บัตรได้จริงไหมเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
kashjoy บริการเงินกู้ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

kbj capital ทางเลือกการเงิน เพื่อเสริมสภาพคล่อง และพิชิตเป้าหมายในการใช้จ่าย 

เพราะปัญหาการเงินเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่ทุกคนอาจจะพบเจอเวลาไหนก็ได้ kbj capital ผู้ให้บริการด้านสินเชื่ออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเงินไปเสริมสภาพคล่อง โดยใครที่ยังไม่รู้จักกับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด อาจจะสงสัยว่าบริษัทแห่งนี้ มีวิสัยทัศน์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ และการบริการ ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้สนใจในรูปแบบไหนบ้าง นอกจากนั้นาหากได้เรียนรู้ข้อมูลแล้วเกิดความสนใจต้องการใช้บริการkbj capital จะมีขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อแคชจอยอย่างไร ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติ หรือเข้าเงื่อนไขใดจึงจะสมัครได้ เพื่อให้ทุกคนที่กำลังมองหาแหล่งปล่อยสินเชื่อที่มีความปลอดภัย ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยไม่สูงเกินไป kbj capital อาจจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่คุ้มค่าที่คุณกำลังตามหาก็เป็นไปได้ อย่ามัวรอช้า มาศึกษาข้อมูลให้ละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจไปใช้บริการกันได้เลย 

kbj capital กับเรื่องพื้นฐานที่ควรรู้ ก่อนใช้บริการ 

สำหรับบริษัท เคบีเจ แคปปิตอล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2564  ภายใต้การร่วมทุนระหว่างบริษัท KB Kookmin Card ซึ่งเป็นบริษัทบัตรเครดิตชั้นนำของประเทศเกาหลี กับบริษัท Jaymart ผู้จัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอทีแถวหน้าของเมืองไทย โดย kbj capitalได้มีการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ต่อกลุ่มผู้ต้องการสินเชื่อและบริการทางการเงินที่สะดวกและคล่องตัว โดยมีทั้งสินเชื่อแคชจอย สินเชื่อผ่อนชำระค่าโทรศัพท์แคชจอย สินเชื่อรถยนต์แคชจอย บัตรกดเงินสดแคชจอย อีซี่ kbj ภายใต้ความร่วมมือของ 2 บริษัทใหญ่ จึงมีวิสัยทัศน์ที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการบริการที่ผสมผสานนวัตกรรมทางการเงิน เพื่อให้ผู้ใช้งานkbj capitalได้รับความสะดวก และบรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งใจไว้

จุดเด่นที่น่าสนใจผลิตภัณฑ์การเงินจากkbj capitalที่น่าลอง 

แม้ว่าkbj capital อาจจะยังไม่ใช่สถาบันการเงินที่คุ้นเคยสำหรับคนทั่วไป แต่ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวออกมานั้นก็ไม่ธรรมดา น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ ตั้งแต่สินเชื่อแคชจอย ในรูปของบัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่ ที่มาพร้อมโปรโมชั่น ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ นอกจากนั้นสมัครสินเชื่อแคชจอยก็ยังฟรีค่าโทรสั่งโอนเงินเข้าบัญชี ส่วนผู้ที่ต้องการซื้อโทรศัพท์ใหม่แต่ไม่มีเงินสด สินเชื่อkbj capitalก็ยังให้สิทธิ์ผ่อนชำระค่าโทรศัพท์มือถือ แบ่งชำระได้ตั้งแต่ 12 – 24 เดือน โดยkbjมอบวงเงินให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ส่วนผู้ที่เงินสดขาดมือ มีรถอยู่ต้องการรีไฟแนนซ์หรือจำนำทะเบียน เคบีเจ แคปปิตอล ก็พร้อมเปลี่ยนรถเป็นเงินก้อนได้ในทันที 

kbj capitalกับขั้นตอนสมัครใช้บริการ 

หากสนใจสมัครสินเชื่อแคชจอย ก็ไม่ต้องไปค้นหาข้อมูลเคบีเจแคปปิตอล pantipให้วุ่นวาย โดยสามารถศึกษารายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะของผู้ใช้บริการสินเชื่อแคชจอยแต่ละประเภทได้ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์kbj capital และหากมีข้อสงสัยต้องการขอคำปรึกษา สอบถามรายละเอียดการใช้บริการก็สามารถไปติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ kashjoy สาขาใกล้บ้านท่านได้ รวมทั้งยังสามารถโทรสอบถาม kbj capital ผ่านทางคอลเซนเตอร์ แคชจอยโทร 02-161-3333 ซึ่งสามารซักถามข้อสงสัย ให้เจ้าหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เบื้องต้นได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดวิธีการบริหารจัดการต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองทางเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดก็ได้เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top