Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินพร้อมเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 เดือน
รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับวงเงินอนุมัติสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 40 ปี
เงินกู้ธนาคารออมสินสมัครง่ายอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารออมสิน กู้เงิน ฝากเงิน ลงทุน แบงค์รัฐที่บริการครบครัน 

ถ้านึกถึงธนาคารของรัฐที่ให้บริการมาอย่างยาวนานหลายรัชสมัย ทุกคนคงนึกถึงและตอบกันได้ว่า ธนาคารออมสิน โดยแม้ว่าจะมีการบริหารงานในรูปแบบของรัฐวิสาหกิจ แต่ก็มีการพัฒนาให้มีความทันสมัยด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเงินฝาก สินเชื่อออมสิน การลงทุนผ่านสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ซึ่งผู้ที่สนใจต้องการติดต่อทำธุรกรรมกับทางธนาคารออมสินแต่อาจจะยังไม่ทราบรายละเอียดที่เกี่ยวข้องในด้านต่าง ๆ  เราจึงอยากชวนมาทำความรู้จักกับข้อมูลสินเชื่อ รวมไปถึงข้อมูลด้านการลงทุนว่ามีจุดเด่นอย่างไร รวมไปถึงรายละเอียดสำหรับการไปใช้บริการธนาคารออมสิน ไม่ว่าจะเป็นช่องทางติดต่อ เวลาทำการ รวมไปถึงการบริการผ่านช่องทางออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเวลา และการเดินทาง

อยากกู้สินเชื่อธนาคารออมสินมีทางเลือกไหนบ้าง

ถึงจะเป็นธนาคารของรัฐ แต่บริการต่าง ๆ ก็จัดเต็มไม่แพ้เอกชน โดยเฉพาะสินเชื่อออมสินที่มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่สินเชื่อเคหะ ธนาคารออมสิน ที่พร้อมช่วยสานฝันในการมีที่อยู่อาศัยของผู้สนใจให้เป็นจริงด้วยเงื่อนไขง่าย ๆ นอกจากนี้ยังสินเชื่อบุคคล ออมสิน บริการเงินกู้ธนาคารออมสินโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน การนำบ้านมารีไฟแนนซ์เพื่อเสริมสภาพคล่อง สินเชื่อกลุ่มวิชาชีพทางการแพทย์ นอกจากนี้ธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงานเอกชนและข้าราชการบำนาญ รวมถึงเพื่อรองรับสังคมสูงวัย ธนาคารออมสิน gsb ก็มีสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุอีกด้วย 

ลงทุนกับธนาคารออมสิน กับผลิตภัณฑ์การเงินที่น่าสนใจ 

สำหรับผู้ที่ชอบลุ้นรางวัล แถมเป็นการออมและการลงทุนไปในตัวด้วย ก็ต้องไม่พลาดกับการให้เงินทำงานผ่านสลากออมสิน ซึ่งธนาคารออมสินได้ออกแบบทางเลือกมาให้ 3 รูปแบบ ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์สลากออมสินดิจิทัล 1 ปี ลุ้นรางวัลที่ 1 มูลค่า 3 ล้านบาท สลากออมสินดิจิทัลพิเศษ 2 ปี และสลากออมสินพิเศษ 2 ปี ลุ้นรางวัลที่ 1 มูลค่า 30 ล้านบาท นอกจากนี้ผู้สนใจที่ต้องการลงทุนกับธนาคารออมสิน ยังสามารถสร้างเงินให้พอกพูนผ่านกองทุนรวม รวมไปถึงการทำประกันชีวิตพ่วงการออมเงินจากธนาคารออมสิน gsb ก็มีความน่าสนใจไม่น้อย โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือ Mymo  แอพธนาคารออมสิน 

ทำความเข้าใจรายละเอียดให้บริการของธนาคารออมสินเบื้องต้น 

สำหรับธนาคารออมสิน หรือ Government Savings Bank ซึ่งธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไทย กรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่มีคำถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง สาขาที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้า จะเปิดตั้งแต่เวลา 10.30 – 19.00 น. ส่วนที่อยู่ภายนอกห้างจะเปิดตั้งแต่ 08.30 – 15.30 น. โดยหากมีข้อสงสัยหรือปัญหาในการใช้บริการธนาคารออมสินสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน Call Center 1115 

Scroll to Top