uob yolo

uob yolo

รู้จักกับ uob yolo บัตรเครดิตที่มาพร้อมข้อเสนอดีๆ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

พาไปรู้จักกับบัตรเครดิตยูโอบีอย่าง uob yolo พร้อมข้อมูลที่คุณควรรู้

ธนาคาร uob เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการเพราะมีหลากหลายประเทศที่ธนาคาร uob คอยตั้งรากฐานที่สำคัญอยู่ uob เองก็มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์และได้มีธนาคาร uob ที่ประเทศไทย ดูเหมือนจะพึ่งเปิดตัวสำนักงานใหม่ที่ใหญ่โตพร้อมชูความจริงจังที่จะพัฒนาไปพร้อมกับประเทศไทยและคนไทย แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญของธนาคาร uob ก็คือการมีผลิตภัณฑ์ที่สำคัญอย่างบัตรเครดิตยูโอบี ซึ่งบัตรเครดิตยูโอบีเองก็มีหลากหลายรูปแบบแต่ละสไตล์กันออกไป โดยเฉพาะ uob yolo หรือ uob yolo platinum แน่นอนแล้วว่าบัตร uob yolo เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะทุกการใช้จ่ายของคุณจะเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะการได้รับเครดิตเงินคืนต่างๆ อีกมากมายกับร้านค้าที่เราใช้งานอยู่บ่อยครั้งนั้นเอง 

สมัครบัตรเครดิต uob ต้องรู้อะไรบ้าง uob yolo ดียังไง?

การสมัครบัตรเครดิต uob อย่าง uob yolo คือคุณต้องรู้ก่อนเลยว่าคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์กับ uob yolo หรือเปล่าเพราะว่า uob yolo platinum เหมาะกับผู้ที่ชอบจ่ายผ่านบัตรเครดิตเพราะสามารถรับเครดิตเงินคืนกับร้านค้าชั้นนำอย่าง 7-11 วัตสัน BURGERKING shopee และ grab เป็นต้น ซึ่งก็สามารถรับเครดิตเงินคืนแบบจุกๆ สูงสุด 15% และ 1% สำหรับการใช้จ่ายในส่วนอื่นๆ หรือจะพาแฟนของคุณไปดูหรังที่ SF CINEMA ก็สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตร 1 แถมอีก 1 ให้คุณได้พาคนที่รักไปดูฟรีๆ กับการจ่ายผ่านบัตรเครดิต ซึ่งนี้ก็จะเป็นสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนชอบจ่ายเอามากๆ การทำบัตรหรือสมัคร ต้องมีคำถามตามมาว่า “สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม” เราขอตอบไปเลยว่าไม่มีอะไรยาก สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ด้วยการกรอกข้อมูลตามที่ระบุและรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ เพียงแค่คุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15000 บาท และบัตรเครดิต uob วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมกับอัตราดอกเบี้ย ไม่เกิน 16% ต่อปี

ใช้บัตรเครดิต uob yolo ยังไงให้คุ้มค่า

อย่างที่เรารู้กันว่า uob yolo เป็นบัตรเครดิตประเภทบัตรเครดิตเงินคืน เพราะทุกครั้งที่มีการใช้บัตรเครดิตในการชำระสินค้าก็จะได้รับเครดิตเงินคืนสูง 15% กับร้านค้าที่ร่วมรายการที่เราบอกไปเมื่อข้างต้นนับว่าเป็นร้านยอดฮิตเลยก็ว่าได้ คุ้มค่าแน่นอน นอกจากนี้ความสะดวกสบายก็คือการสมัครบัตร uob ซึ่งสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ทำให้ uob yolo เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของประเทศไทยไปเลย ด้วยการสมัครง่ายและการที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบใช้จ่ายอย่างเราๆ เอามากๆ uob yolo platinum รีวิวก็เป็นไปในทิศทางที่ดี เข้าถึงง่าย ฐานเงินเดือน 15000 บาท อายุ 20 ปี ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตใบนี้ได้แล้ว หากต้องการบัตรเครดิตใบแรกไม่รู้ใช้อะไรดีลองนึกถึง uob yolo platinum แล้วคุณจะหลงรัก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top