uob privimiles

uob privimiles

uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์สุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

uob privimiles บัตรเครดิตสะสมไมล์ ที่ได้มากกว่าการเดินทาง

หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 คลี่คลาย ทำให้การท่องเที่ยวและการเดินทางฟื้นตัว ซึ่งผู้ที่ต้องบินไปทำธุรกิจ หรือชอบการท่องเที่ยวในต่างแดน การมีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ก็เป็นสิ่งที่ดี บัตร uob privimiles บัตรสะสมไมล์ ที่ให้สิทธิประโยชน์มากกว่าแค่การเดินทาง เป็นการสร้างความคุ้มค่าให้กับเงินทุกบาทที่จ่ายไป โดยบัตรเครดิต uob privimileมีจุดเด่นตรงไหน มีคุณสมบัติและเงื่อนไขสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uobอย่างไร รวมไปถึงรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ย และที่สำคัญก็คือ ผลประโยชน์ที่จะได้รับจากการถือบัตรuob privimilesมีอะไรบ้าง มาติดตามข้อมูลต่าง ๆ ที่จะช่วยให้หลาย ๆ คนที่กำลังพิจารณาเลือกบัตรเครดิตแลกไมล์ได้มีช้อยส์ที่หลากหลาย และตอบโจทย์ในการสนับสนุนการเดินทางอย่างแท้จริง ซึ่งuob privimilesอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่คุณกำลังตามหาก็เป็นไปได้ 

uob privimiles เช็คคุณสมบัติก่อนใคร ก่อนจะมีบัตรนี้ไว้ครอบครอง 

บัตร uob privimilesเหมาะกับใคร แน่นอนว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ โดยเฉพาะในเส้นทางต่างประเทศ โดยผู้ที่จะสมัครบัตรuob privimilesจะต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานอย่างไรจึงจะสมัครได้ มาเช็คความพร้อมของตัวเองกันก่อน โดยเงื่อนไขด้านอายุนั้น ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี สำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมมีอายุ 15 – 80 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob privimileที่เป็นคนไทยต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 70,000 บาทต่อเดือน ส่วนต่างชาติต้องมีรายได้ 100,000 บาทขึ้นไป โดยหากเป็นผู้สมัครบัตรuob privimilesที่พนักงานประจำต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการต้องมีการดำเนินการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี 

uob privimiles กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งาน

 uob privimiles สิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรนี้จะได้รับนั้น มีตั้งแต่สิทธิในการสะสมคะแนน โดยทุก ๆ 15 บาทจะได้รับ 1 คะแนน และสามารถนำ 900 คะแนนยูโอบี แลกเป็น 1,000 คะแนนของ The 1 หรือ Mpoint ได้ นอกจากนี้บัตรuob privimilesยังเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ที่ให้ประโยชน์ด้านการเดินทาง โดยสามารถใช้บริการ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิได้ 2 ครั้งต่อปี เมื่อเดินทางกับสายการบินไทย uob privimiles รถรับส่งสนามบิน รวมไปถึงบัตรuob privimilesยังได้รับเงินคืน 10 % ที่ปั๊มนำมัน Caltex เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 30,000 บาท รวมทั้งยังได้รับประกันเดินทาง นอกจากนี้ยังมี uob privimiles โปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย

uob privimiles ตรวจสอบอัตราค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย 

แม้ว่าการถือบัตรuob privimilesจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เยอะแยะ แต่สิ่งที่ต้องไม่ละเลยในการตรวจสอบก่อนการสมัครใช้งานก็คือ บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียม โดยในปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียม ส่วนในปีถัดไปจะมีค่าใช้จ่ายที่ 4,000 บาทต่อปี ส่วนบัตรเสริมไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้เมื่อมียอดค่าใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาทต่อปี โดยมีอัตราดอกเบี้ยชำระคืนขั้นต่ำของบัตรuob privimilesอยู่ที่ 16 % ต่อปี อัตราดอกเบี้ยชำระขั้นต่ำที่ 5 % ของยอดเงินที่ต้องชำระในใบแจ้งยอดรายเดือน ส่วนค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดอยู่ที่ 3 % ของยอดเบิกถอนเงินสดในแต่ละครั้ง โดยรายละเอียดต่าง ๆ เหล่านี้สามารถตรวจสอบได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ UOB หรือสอบถามข้อมูลต่าง ๆเกี่ยวกับ uob privimiles โทร 0 2285 1550 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top