UOB Premier

UOB Premier

UOB Premier บัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

UOB Premier ที่สุดแห่งบัตรพรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์ กิน ช้อป เที่ยว บัตรเดียวคุ้ม

ในสังคมโลกยุคดิจิตอลเช่นปัจจุบันที่การใช้เงินสดเริ่มลดลง บัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งทางออกที่ช่วยอำนวยความสะดวก โดยหากมองหาบัตรเครดิตของธนาคาร UOB ก็ต้องลองมาศึกษาข้อมูลดูก่อนว่า บัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ แล้วบัตรเครดิต UOB ดีไหม โดยเฉพาะบัตร UOB Premier ซึ่งเป็นตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดยก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรมาเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิทธิพิเศษที่จะได้รับ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ นอกจากนั้นUOB Premierมีรายละเอียดเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิต UOBอย่างไร รวมไปถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียม อัตราดอกเบี้ย การเบิกถอนเงินสด และอื่น ๆ ที่จะช่วยให้การเปรียบเทียบเพื่อวิเคราะห์ความเหมาะสมในการตัดสินใจทำบัตรUOB Premierมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

UOB Premier กับคุณค่าที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้ชีวิตแบบสังคมเมือง 

หากถามว่า UOB Premier credit card เหมาะกับใคร ก็ต้องบอกว่าตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับสายเปย์ ชอบใช้ชีวิตในเมือง ซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ จากห้างสรรพสินค้าเป็นหลัก นอกจากนี้ผู้ที่ถือบัตรUOB Premierควรมีรายได้ต่อเดือนสูงตั้งแต่หลัก 50,000 บาทขึ้นไป เพราะยอดค่าใช้จ่ายที่จะได้รับการยกเว้นบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมได้นั้นสูงถึง 3 แสนบาท แต่ด้วยสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการมากมาย ก็นับได้ว่า บัตรเครดิต UOB Premierเป็นอีกบัตรเครดิตที่คุ้มค่า ซึ่งหากใครที่ต้องการสมัครบัตรUOB Premier แล้วเป็นคนมีไลฟ์สไตล์ในรูปแบบที่กล่าวมานี้ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง 

รายละเอียดเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต UOB Premier 

ก่อนที่จะเป็นเจ้าของบัตรUOB Premier ก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขข้อกำหนดต่าง ๆ กันว่าแต่ละคนมีความพร้อมขนาดไหน โดยหากลองค้นหาบัตรเครดิต UOB pantip ก็จะพบข้อมูลที่เกี่ยวข้อง โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต UOB Premier หากเป็นบัตรหลักจะต้องมีอายุ 20 – 60 ปี ส่วนบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 – 80 ปี สำหรับผู้สมัคร UOB Premier credit cardที่เป็นคนไทยต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท ส่วนต่างชาติต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทขึ้นไป หากทำงานประจำต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน หากเป็นผู้สมัครUOB Premierที่เป็นเจ้าของกิจการต้องเปิดดำเนินการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี 

UOB Premier กับสิทธิพิเศษและประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรจะได้รับ 

หากจะให้รีวิวถึงสิทธิพิเศษที่ผู้ถือบัตรUOB Premierนั้นจะได้รับมีอยู่มากมาย โดยมีทั้งได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเติม 4 เท่า รวมทั้งยังมีบัตรเครดิต cash back 5 % เมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ สามารถผ่อนจ่ายแบบ 0 % ได้นาน 3 เดือน แลกคะแนนรับเครดิตเงินคืนที่ 15 % รับฟรีเครื่องดื่มที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงบัตรUOB Premierยังให้เอกสิทธิ์ในการรับที่จอดรถพิเศษภายในห้างสรรพสินค้า สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน บัตรเครดิต UOB วงเงินจะอยู่ที่ 2 – 5 เท่าของรายได้ ซึ่งใหม่ล่าสุดผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ผ่านทาง UOB Premier online

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top