uob preferred

uob preferred

สมัคร uob preferred พร้อมส่องสิทธิพิเศษจากบัตร
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

uob preferred บัตรเครดิตเริ่มต้นที่ให้สิทธิประโยชน์คุ้มเกินตัว 

สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ การใช้บัตรเครดิตก็ยังมีความสำคัญ แม้ว่าการใช้ระบบแอพลิเคชั่นแทนการจ่ายเงินสดจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยบัตรuob preferredจากธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่น่าสนใจ โดยหากลองได้สำรวจความคิดเห็นผ่านการค้นหาบัตรเครดิต uob preferred ดีไหม pantip ก็จะพบว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดี โดยบัตรเครดิต uob preferredมีสิทธิประโยชน์อะไรที่ตอบโจทย์ในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันบ้าง มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uobที่น่าสนใจอย่างไร รวมทั้งหากต้องการเป็นผู้ถือบัตรuob preferredจะมีขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิต uobอย่างไรที่ต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจเอาไว้ ซึ่งจะทำให้สามารถพิจารณาเปรียบเทียบและตัดสินใจเลือกใช้บริการuob preferredได้อย่างไม่ผิดหวัง อย่ารอช้า มาติดตามกันดีกว่าว่ามีรายละเอียดเงื่อนไขอะไรที่ควรศึกษาไว้เป็นข้อมูลกันบ้าง 

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต uob preferred ให้ลึกซึ้ง

บัตร uob preferred จัดเป็นบัตรประเภท Visa Platinum ซึ่งแม้จะเป็นบัตรบัตรเครดิต uobในระดับเริ่มต้น แต่สิทธิประโยชน์ก็ไม่ธรรมดา เข้าถึงได้ง่าย แม้ว่าจะเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานใหม่ ๆ ก็ตาม โดยเฉพาะกับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบสังคมเมือง บัตรuob preferredก็เหมาะมาก ๆ สำหรับการใช้จ่ายช้อปสินค้าตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รวมไปถึงการช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีโปรโมชั่น ลดแลกแจกแถมมากมาย แถมยังได้สะสมแต้มเพื่อแลกเป็นเครดิตเงินคืน หรือเปลี่ยนเป็นสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ที่ต้องการก็ได้ ทำให้บัตรuob preferredเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว ที่จะพกติดกระเป๋าเพื่อใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง 

เจาะลึกสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่จะได้รับจากบัตร uob preferred

บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์อัดแน่นไปด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ตั้งแต่ การสะสมแต้มแบบง่าย ๆ ได้เร็ว ด้วยอัตรา 15 บาทต่อ 1 คะแนน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรuob preferredจึงมีความคุ้มค่า โดยนอกจากนั้นยังสามารถรับคะแนน The1ได้เพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต uob preferredที่ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล รวมทั้งบัตรเครดิต uob preferredยังมีโปรโมชั่นเป็นบัตรเครดิตเงินคืน 15 % เมื่อใช้จ่ายผ่านแอพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์อย่างช้อปปี้หรือลาซาด้า ร้านค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob สำหรับการใช้บัตรuob preferredชำระค่าสินค้าและบริการผ่านออนไลน์ ทางแกร็บ ทรูมันนี่วอเล็ต ฟู๊ดแพนด้าอีกด้วย 

ส่องเงื่อนไขพื้นฐานในการสมัครใช้งานบัตร uob preferred

สำหรับการมีบัตรuob preferredไว้ครอบครองเป็นเจ้าของได้นั้น จะต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานต่าง ๆ อย่างไรบ้าง มาเรียนรู้กันก่อน โดยผู้สมัครบัตร uob preferredจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี สำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 – 80 ปี โดยสำหรับคนไทยต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน ส่วนกรณีผู้สมัครบัตรuob preferredที่เป็นต่างชาติต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทขึ้นไป โดยหากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และประกอบกิจการส่วนตัวต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปี โดยบัตรเครดิต uob วงเงินสูงสุดที่จะได้รับอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยค้างชำระอยู่ที่ 16 % ต่อปี มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top