scb prime

scb prime

scb prime บัตรเครดิตระดับสูงจากธนาคาร scb
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

scb prime เอกสิทธิ์เฉพาะตัว ที่ผู้ต้องการบริการแบบไม่เหมือนใครต้องได้ลอง 

เพราะความมั่งคั่งร่ำรวยมาพร้อมกับความพิเศษที่จะได้รับ โดยเฉพาะความสะดวกในการดำเนินชีวิต ธนาคารไทยพาณิชย์ หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการการเงินและการลงทุนของไทย จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับบัตรเครดิต scb prime ที่จะเติมเต็มความภาคภูมิใจ ด้วยเอกสิทธิ์พิเศษในทุกด้านสำหรับการดำเนินชีวิต เพื่อพิชิตเป้าหมายแห่งความสำเร็จด้านการเงินที่ไม่หยุดนิ่ง โดยผู้ถือบัตร scb primeจะได้รับความคุ้มค่าผ่าน scb prime สิทธิประโยชน์ 2566อย่างไรกันบ้าง รวมไปถึงหากใครที่สนใจมีบัตร scb prime ไว้ครอบครองก็ต้องมาทำความเข้าใจใน scb prime เงื่อนไข รวมไปถึงรายละเอียดด้านการใช้งานอื่น ๆ ไว้ว่าจะเป็นscb prime วงเงินเท่าไหร่ ค่าธรรมเนียมรายปีเป็นอย่างไร หากต้องการสมัครสมัครบัตร scbจะต้องดำเนินการอย่างไรกันบ้าง ในปี 2023 หรือ 2566 นี้มาอัพเดทข้อมูลศึกษาให้เข้าใจก่อนเลือกใช้บริการ scb prime

scb prime ทำความรู้จักเงื่อนไข คุณสมบัติแบบไหนถึงสมัครได้

สำหรับใครที่มุ่งหวังอยากเป็นเจ้าของ scb prime จะต้องมาทำความเข้าใจถึงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ของการทําบัตรเครดิต scbกันก่อน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีเงินฝาก เงินลงทุนในกองทนุรวมของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือเบี้ยประกันชีวิตรวมกันไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท โดยจะต้องเป็นเงินฝากประจำที่มีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี  สำหรับเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการสมัครบัตรเครดิต scb prime ประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน หากเป็นต่างชาติเป็นสำเนาหนังสือเดินทาง นอกจากนี้จะมีเอกสารแสดงรายได้ของผู้ต้องการมีบัตร scb prime ซึ่งมีทั้งสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หากผู้สมัครบัตร scb เป็นเจ้าของธุรกิจ 

scb prime กับรายละเอียดการใช้งาน

สำหรับผู้ที่ชอบค้นหาข้อมูลด้วยการเสิร์ช scb prime pantip ก็จะพบกระทู้ต่าง ๆ ที่มาแบ่งปันประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้งานบัตร scb prime ซึ่งสำหรับรายละเอียดการใช้งานต่าง ๆ นั้น จะมีทั้งได้รับวงเงิน 2 – 5 เท่าของรายได้ สามารถเบิกถอนเงินสดตามยอดเงินที่เหลือในบัตรได้ 100 %  มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินรายครั้งที่ 3 % ส่วน scb primeค่าธรรมเนียมรายปีฟรีแบบไม่มีเงื่อนไข นอกจากนั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยสำหรับยอดค้างชำระที่ 16 % ต่อปี และที่สำคัญscb primeยังมีจุดเด่นที่มีค่ายอดชำระเริ่มต้นเพียง 5 % มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 51 วัน รวมทั้งยังสามารถสมัครบัตร scbที่รูปแบบบัตรเสริมได้สูงถึง 4 ใบ 

สิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่าที่scb primeพร้อมมอบให้ 

scb primeมาพร้อมกับเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ด้วย scb prime สิทธิประโยชน์ 2566ต่าง ๆ มากมาย ทั้ง scb prime lounge บริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินภายในประเทศ รวมทั้งยังมีบริการผู้ดูแลบัญชี บินฟรี 1 ครั้ง ภายในประเทศ แถมscb primeยังมีบริการผู้ช่วยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเครื่องดื่มที่ Starbucks บริการฟิตเนสชั้นนำ รวมถึงยังมีบริการวางแผนการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ดิจิตอล และคอร์สอบรมสัมมนาต่อยอดการลงทุนและธุรกิจ ซึ่งนับว่าคุ้มค่ามากสำหรับการได้ทั้งความมั่งคั่งที่จะเกิดขึ้น รวมไปถึงบัตร scb primeยังพร้อมเติมเต็มประสบการณ์แห่งความประทับใจที่ไม่เหมือนใครให้อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top