scb m live

scb m live

ส่องวิธีสมัคร scb m live และเช็ควงเงินใช้จ่าย
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

scb m live นิยามใหม่แห่งประสบการณ์ช้อปที่เหนือระดับ 

การเลือกซื้อสินค้าและบริการที่ถูกใจ เป็นหนึ่งในวิธีการหาความสุข โดยเฉพาะเหล่าขาช้อปที่ไม่ชอบความจำเจ ซึ่งการมีบัตรเครดิตก็ยิ่งช่วยให้การใช้จ่ายง่ายขึ้น โดยหากถามว่า บัตรเครดิต scb อันไหนดี ต้องมีชื่อ scb m live ติดหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน โดยผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งในห้างภายใต้เครือเดอะ มอลล์ คงถูกใจ ด้วยโปรโมชั่นรวมไปถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิต scb ก็ต้องมาทำความเข้าใจกันถึงคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รวมไปถึงวงเงิน และอัตราดอกเบี้ย พร้อมทั้ง scb m live ค่าธรรมเนียม นอกจากนั้นก็ต้องเรียนรู้ว่าต้องใช้เอกสารและมีขั้นตอนในการสมัครscb m live อย่างไร ซึ่งในปี 2566 หรือ 2023 นี้ มีการอัพเดทเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง ก็ต้องมาติดตามทำความเข้าใจกันก่อนที่จะดำเนินการเพื่อคว้าบัตร scb m liveมาไว้ในครอบครอง เพื่อความเพลิดเพลินในการช้อปได้อย่างจุใจแบบคล่องตัว 

scb m live ทำความรู้จักคุณสมบัติ เงื่อนไข ให้สมัครผ่าน 

หากสงสัยว่าทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ก็ต้องมาเริ่มต้นกันที่การประเมินความต้องการและมองหาตัวเลือกที่ตอบโจทย์ โดยบัตรscb m liveอาจจะเป็นหนึ่งในช้อยส์ที่คุณกำลังตามหา ซึ่งมาตรวจสอบกันว่าถ้าจะสมัครบัตรเครดิต scbจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร โดยจะต้องมีอายุ 20 – 70 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป โดยหากต้องการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถใช้เอกสารอื่น ๆ ประกอบการพิจารณาเพื่อแสดงที่มาของรายได้แทนได้ โดยการสมัครบัตรเครดิต scb m live จะต้องเตรียมเอกสารการสมัคร ในกรณีเป็นพนักงานประจำ หรือข้าราชการ จะต้องใช้บัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ ใบแจ้งเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนปัจจุบัน รายการเดินบัญชีย้อนหลังของ SCB หรือธนาคารอื่น ๆ  3 เดือน 

ทำความเข้าใจรายละเอียดบัตรเครดิตและขั้นตอนการสมัคร scb m live 

หากใครที่สงสัย และได้ลองค้นหาว่า บัตรเครดิต scb m live วงเงิน pantip ก็อาจจะได้ความคิดเห็นที่หลากหลายจากผู้ที่มีประสบการณ์จากการใช้งานบัตรเครดิต scb m live ซึ่งหากผ่านการพิจารณาจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้  นอกจากนี้บัตรเครดิต scb m live ยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงถึง 51 วัน ยอดขั้นต่ำ 5 % หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท รวมทั้งสามารถสมัครบัตรเสริมได้ถึง 4 ใบ โดยscb m liveสามารถเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินได้ 100 %  ขั้นต่ำ 3,000 บาท โดยผู้ถือบัตร scb m live จะรับสิทธิประโยชน์ ได้รับส่วนลด 5 % เมื่อช้อปภายในห้างเดอะมอลล์ เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทีย สยามพารากอน และmonline.com สำหรับการช้อปออนไลน์และอื่น ๆ อีกมากมาย 

scb m live ตรวจเช็คอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

แน่นอนว่าก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิต scb m live ก็ต้องมาติดตามกันว่าหากใช้จ่ายผ่านบัตรนี้จะมีการคิดดอกเบี้ย รวมไปถึง scb m live ค่าธรรมเนียมอย่างไร โดยจะมีดอกเบี้ยค้างชำระที่ 16 % ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ นอกจากนี้ในกรณีที่มีการเบิกใช้วงเงินฉุกเฉินก็จะมีดอกเบี้ยที่16 % ต่อปีเช่นเดียวกัน และจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ 3 % ของยอดการเบิกถอน ส่วนค่าธรรมเนียมแรกเข้าและปีแรกของบัตร scb m liveจะฟรี ส่วนปีถัดไปจะอยู่ที่ บัตรเครดิต scb m live บัตรหลัก 500 บาทต่อปี และบัตรเสริม 250 บาทต่อปี ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจสมัครควรพิจารณารายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เหล่านี้ให้ครบถ้วนก่อน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top