รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินรับวงเงินอนุมัติสูงมาก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 40 ปี

เคล็ดลับรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน 2567

ผู้ที่กู้ซื้อบ้าน กำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านในปี 2024 เลือกสมัครสินเชื่อประเภทไหนดี บทความนี้จึงได้นำข้อมูลประกอบการสมัครรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน มาแนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ผู้สนใจรู้ถึงรายละเอียดการรีไฟแนนซ์ออมสินประกอบการตัดสินใจยื่นกู้ มาดูกันว่ารายละเอียดเหล่านั้นจะน่าสนใจแค่ไหน

ข้อมูลผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเลือกสินเชื่ออะไรดี2567

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินประเภทสินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ หรือกู้เพิ่ม สินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านและการผ่อนชำระถูกลง ผ่อนได้นานสูงสุดกว่า 40 ปี วงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดกว่า 110% ของราคาประเมิน ถึงว่าธนาคารออมสินให้วงเงินสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินค่อนข้างสูงไม่น้อย

สมัครรีไฟแนนซ์บ้านออมสินออนไลน์ได้หรือไม่

refinance ออมสิน สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงผู้สมัครเข้ากรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัครใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน พร้อมกดยอมรับ กดสมัครใช้บริการ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

เงื่อนไขและคุณสมบัติผู้สมัครรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

ผู้สนใจสมัครไฟแนนซ์ออมสินต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี หรือไม่มีประวัติผิดนัดชำระค่างวดในแต่ละเดือนมาก่อน รวมถึงต้องเป็นผู้ที่มีรายได้แน่นอน และต้องมีบัญชีเงินฝากเผื่อเลือกกับทางธนาคารออมสินถึงจะเข้าเงื่อนไขการขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านและค่าธรรมเนียมรายละเอียดอย่างไร

สำหรับอัตราดอกเบี้ยการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินแบบคุ้มครองวงเงิน ทางธนาคารกำหนดดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านสำหรับปีที่ 1-3 MRR -2.050 และปีที่ 4 เป็นต้นไปกำหนดไว้ที่ MRR-0.750 หากต้องการรีไฟแนนซ์ออมสินแบบไม่คุ้มครองวงเงินอัตราดอกเบี้ยปีที่ 1-3 MRR -1.550 และปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR -0.250 สำหรับสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินสินเชื่อเคหะรีไฟแนนซ์ ทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินอีกครั้ง

เตรียมตัวรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีอะไรบ้าง

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อประกอบการพิจารณารีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบสมรส สำเนาเอกสารการเปลี่ยนชื่อ ทั้งของผู้กู้และคู่สมรส (ถ้ามี) รวมถึงเอกสารแสดงรายได้ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน สำเนาเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และหากประกอบอาชีพอิสระเตรียม สำเนาทะเบียนการค้า สำเนาการจดทะเบียนบริษัท สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หรืองบการเงินย้อนหลัง 3 ปี เพื่อใช้ประกอบการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน

เห็นถึงเคล็ดลับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนที่มีแผนกำลังจะมีการรีไฟแนนซ์บ้านในปี2567ข้อมูลการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรจากรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ถือว่าช่วยตอบคำถามที่หลายคนสงสัยได้ดีไม่น้อย หากมีข้อมูลเพิ่มเติม ไม่ว่าจะขอรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินทำได้ไหม มีวิธีการอย่างไร สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน โทร 1115 หรือติดต่อที่สาขาธนาคารออมสินได้ทั่วประเทศ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top