รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส อนุมัติยากไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-75 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 40 ปี

ยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2023

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านเป็นของตนเอง แต่การจะซื้อบ้านสักหลังนั้น ย่อมต้องพึ่งธนาคารในการขอกู้ เพราะหากจะเก็บเงินซื้อก็นานกว่าจะมีบ้านในฝันที่เป็นจริง เนื่องจากมูลค่าบ้านในปัจจุบันค่อนข้างสูง จึงเป็นที่มาของการยื่นกู้ธนาคาร เมื่อผ่อนไปสักพัก ก็ต้องเข้าสู่การรีไฟแนนซ์ เพื่อให้ยอดผ่อนหมดเร็วยิ่งขึ้น ผ่อนในอัตราดอกเบี้ยที่ถูก การมองหาสินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก อย่างการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ที่กระทู้ของรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส pantipตั้งถามรายละเอียดให้ความสนใจ แต่ก็มาพร้อมกับความลังเลว่าหากต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสดีไหม สมัครรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสกี่วันอนุมัติ บทความนี้จึงรวบรวมรายละเอียดมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสดีไหม 2023

สำหรับใครที่ผ่อนบ้านมาสักพัก ต้องการยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสเพื่อให้ดอกเบี้ยผ่อนชำระต่อเดือนถูกลง เลือกธอส รีไฟแนนซ์บ้านก็มีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะช่วยให้อัตราดอกเบี้ยการผ่อนถูกลง ผ่อนจ่ายสบาย ๆ แถมการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสยังอนุมัติเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียมยิบย่อย ทั้งยังสามารถรีไฟแนนซ์บ้านก่อน 3 ปี ธอสได้ง่าย เงื่อนไขการอนุมัติไม่ยุ่งยาก สำหรับส่วนของลูกค้า ธกส หากต้องการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กี่ปีถึงจะรีได้ ต้องบอกเลยว่าเพียงมีประวัติการผ่อนมาไม่น้อยกว่า 1 ปี ก็สามารถทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสได้

ยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสกี่วันอนุมัติ

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ระยะเวลาการพิจารณาไม่นาน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติผู้ขอกู้ว่าเข้าเงื่อนไขการสมัครรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มากน้อยแค่ไหน แต่หลัก ๆ แล้วจะทราบผลการอนุมัติภายใน 7 วันทำการ

เอกสารหลักฐานประกอบการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

อยากจะรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสหลัก ๆ ที่ต้องเตรียม ได้แก่ บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี) สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี) หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน ซึ่งเอกสารเหล่านี้สำหรับพนักงานประจำ และสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน สำเนาทะเบียนการค้า หรือสำเนาจดทะเบียนบริษัท เอกสารเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ รวมถึงเอกสารหลักประกันเพื่อขอรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสไม่ว่าจะเป็นหลักฐานการเป็นเจ้าของบ้าน สำเนาสัญญาซื้อขายที่ดิน สำเนาโฉนดที่ดิน ใบเสร็จผ่อนชำระย้อนหลัง และสำเนาสัญญากู้เงิน

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่ารายละเอียดอย่างไร

หากเป็นลูกค้าเก่ารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า ไม่ต้องกังวลเรื่องจะขอรีไฟแนนซ์ไม่ผ่าน หากลูกค้าประวัติการชำระที่ดี และไม่มีการผิดนัดตลอด 12 เดือนย้อนหลัง สามารถทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสได้ง่าย เพื่อรับดอกเบี้ยที่ถูกลง
สำหรับในปี 2566 หากสนใจสินเชื่อบ้าน หรือรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ธนาคารที่ขึ้นชื่อเกี่ยวกับการกู้บ้านครบวงจรในอัตราดอกเบี้ยถูก สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านและรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส รวมถึงค่าธรรมเนียมและการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2566 สอบถามได้ที่ GH BANK 0-2645-9000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top