รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์วงเงินสูงไหม?
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.39% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 30 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ดีอย่างไร

ความใฝ่ฝันอยากมีบ้านสักหลัง ถือเป็นความคิดที่วาดฝันไว้ให้เป็นจริงของใครหลายคน และบ้านในฝันจะเป็นจริงได้นั้นส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่มาจากการขอสินเชื่อจากธนาคาร เพราะหากไม่ร่ำรวยจริง ๆ การซื้อบ้านหลังล้านคงเป็นเรื่องยาก และแน่นอนว่าเมื่อขอสินเชื่อ ก็ต้องพ่วงมากับอัตราดอกเบี้ยที่สูง ทำให้เกิดการจ่ายดอกเบี้ยไม่ไหว จึงมองหาทางออกด้วยการรีไฟแนนซ์บ้าน แล้วจะทำเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านบ้านที่ไหนดีถึงตอบโจทย์ บทความนี้จึงนำข้อมูลของรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ที่หลายคนให้ความสนใจ มาดูกันดีกกว่าว่าสิ่งที่ตอบโจทย์การรีไฟแนนซ์บ้าน lh bankนั้นมีอะไรบ้าง

สินเชื่อบ้าน lh bank รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ดีอย่างไร น่าสนใจหรือไม่

เมื่อเข้าสู่ปีที่ 3 ของการผ่อนบ้าน การการเลือกรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อลดค่าใช้จ่ายด้านดอกเบี้ย ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก จึงทำให้ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ เห็นถึงความต้องการกลุ่มลูกค้า จึงออกสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ซึ่งเป็นสินเชื่อรีไฟแนน์รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง ผ่อนบ้านหมดไว ไม่เพียงเท่านั้นหากวงเงินไม่พอก็สามารถขอกู้รีไฟแนนซ์บ้าน lh bank เพิ่มได้ เรียกได้ว่าภาพรวมตอบโจทย์ได้ดีไม่น้อย

ยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ออนไลน์ได้อย่างไร

สินเชื่อบ้าน lh bank ผู้สมัครสามารถทำเรื่องยื่นกู้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าเว็บไซต์ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นชื่อ ที่อยู่ อาชีพ รายได้ต่อเดือน พร้อมกดยอมรับเงื่อนไขสมัครรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อกลับ เพื่อชี้แจงรายละเอียดก่อนการยื่นรีไฟแนนซ์บ้าน

ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านอยู่ที่เท่าไหร่

สำหรับอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ทางธนาคารกำหนดดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านไว้ที่ 3 ปีแรก MRR-5.25% และอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกอยู่ที่ 3.30% ซึ่งข้อมูลเบื้องต้นนี้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เงินเดือนเริ่มต้นตั้งแต่ 75,000 บาทขึ้นไป และอัตราดอกเบี้ย 3 ปี แรก MRR-5.11% เฉลี่ย 3 ปีแรกที่ 4.97% อัตราดอกเบี้ยสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เงินเดือนเริ่มต้น 20,000 บาทขึ้นไป ขอรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

lh bank สินเชื่อบ้านประเภทรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์วงเงินอนุมัติเท่าไหร่

สำหรับรายละเอียดสินเชื่อ lh bankประเภทรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ วงเงินอนุมัติกว่า 100% ของการประเมินหลักประกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและรายละเอียดของธนาคารต่อหลักประกันประเภทนั้น ๆ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร

หากข้อกู้สินเชื่อเพื่อซื้อบ้านแล้ว ต้องบอกเลยว่าควรตระหนักและใส่ใจเรื่องการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านด้วย เพราะไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัว หากละเลยในเรื่องนี้อาจนำพาซึ่งการผ่อนจ่ายไม่ไหว เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยบ้านเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ดังนั้นหากไม่รู้จะสมัครรีไฟแนนซ์ธนาคารไหน รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก็เป็นอีกสินเชื่อบ้าน lh bank ที่น่าสนใจในการขอยื่นรีไฟแนนซ์บ้าน สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2677-7223

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top