ptt blue credit card

ptt blue credit card

ptt blue credit card คืออะไรและเหมาะกับใคร?
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-80 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 เดือน

ptt blue credit card กับการเดินทางพบกับจุดเด่นที่มากขึ้นกว่าเดิม

ทุกครั้งที่เรามีการเดินทางทุกคนจะวางแผนค่าใช้จ่ายแบบจริงจังกันมากขึ้น แน่นอนว่าหากเดินทางโดยการใช้รถส่วนตัวเรามักจะมีการตั้งค่าน้ำมันล่วงหน้าสำหรับการเดินทางนั้นๆ ไม่ว่าจะขาไปหรือขากลับทุกครั้งที่เติมน้ำมันต้องมีค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น แล้วขณะที่คุณเดินทางคุณชอบแวะปั้มไหนกันเหรอ หนึ่งในคำตอบที่มีมากที่สุดก็คงจะเป็นปั้ม ปตท. ใช่ไหมล่ะ แน่นอนว่าปั้ม ปตท. มีสิ่งที่นอกเหนือจากการเติมน้ำมันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมงอย่าง 7-11 ห้องน้ำที่สะอาด ขนมเค้กเบเกอรี่ที่หอมหวาน หรือ สิ่งที่หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันมากที่สุดก็คือคอกาแฟอย่างร้าน คาเฟ่อเมซอน ใช่แล้วสิ่งเหล่านี้เป็นจุดเด่นของปั้ม ปตท. โดยเฉพาะการเติมน้ำมันย ทุกครั้งที่คุณทำการเติมน้ำมันคุณจ่ายเงินสดใช่ไหมล่ะ พนักงานก็จะถามต่ออีกว่ามีบัตร ptt blue credit card ไหมคะ? คุณก็อาจะยังไม่รู้ว่ามันคือ อะไร วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ ptt blue credit card กันเลย 

ทำความรู้จักกับ ptt blue credit card บัตรเครดิต ptt blue card ทำได้มากกว่าจ่ายค่าน้ำมัน!

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าบัตรเครดิตหนึ่งใบสามารถทำอะไรได้หลายอย่างเลย แน่นอนว่าทุกคนใช้แทนเงินสดรวมถึงการเติมน้ำมันที่ใช้ ptt blue credit card จาก kbank ptt blue card ptt blue credit card ก็คือ บัตรเครดิตที่มอบสิทธิพิเศษในการเติมน้ำมันจากปั้ม ปตท. โดยที่มีการสะสมแต้มหากใช้จ่ายผ่านบัตรและได้รับส่วนลดมากมายในการเติมน้ำมันเรียกได้ว่ามันคุ้มค่ามากเลยล่ะ อีกทั้งยังสามารถใช้จ่ายผ่านร้านคาเฟ่อเมซอนในการซื้อกาแฟแก้วดีๆ สักแก้วเพื่อเติมพลังในการขับขี่นั้นเอง ก็สามารถสมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท.ได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์เลย

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท. 2566 อย่าง ptt blue credit card ดียังไงทำไมเราต้องมีติดตัว?

การที่เราจะทำบัตรเครดิตอย่าง ptt blue credit card ต้องรู้ก่อนเลยว่าคุณสมบัติหรือเงื่อนไขที่กำหนดมามีอะไรบ้าง ข้อมูลที่เรานำมาใช้ก็อ้างอิงจากเว็บไซต์ kbank ptt blue card โดยคุณต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15000 บาท มีอายุการทำงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป เพียงเท่านี้ก็สามารถจับจองบัตร ptt blue credit card ได้แล้ว สาเหตุที่ต้องมีบัตรเครดิต ptt blue card ก็เพื่อสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากปั้ม ปตท.และในเครือ OR ไม่ว่าจะเป็นร้านคาเฟ่อเมซอน และอื่นๆ อีกมากมายที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรก็สามารถรับคะแนนสะสมได้ทันที เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการใช้จ่ายอย่างมาก โดยจะทำการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกสิกรอย่าง ptt blue credit card สูงถึง 5 เท่าของรายได้ พร้อมกับดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกร ไม่เกิน 16% ต่อปี หากจะถามว่าบัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม แน่นอนว่าสามารถกดออกมาใช้ได้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้นอันนี้เราแนะนำว่าฉุกเฉินจริงๆ ก็ค่อยกดออกมาใช้งาน สาเหตุที่ควรพกไว้ติดตัวนอกเหนือจากนี้ก็จมีใรเรื่องของระยะเวลาอนุมัติที่รวดเร็วเหมาะกับคนที่ชอบเดินทางอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าคุ้มกับการเติมน้ำมันจริงๆ จะถามว่าบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไงก็เพียงแค่พนักงานถามว่า “มีบัตรบลูการ์ดไหมครับ/ค่ะ” เราก็ตอบไปเลยว่ามีจากนั้นยื่นให้พนักงานทำการชำระโดยไม่ต้องลงจากรถเลย ง่ายนิดเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top