บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

ส่องจุดเด่นบัตรเครดิตโลตัสก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ถูกใจทุกวัยกับบัตรเครดิตโลตัส สิ่งที่ควรรู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

วัยเด็กพ่อ แม่ ผู้ปกครองจะชอบพาเด็กไปเที่ยวโลตัสกันบ่อยครั้ง บางครั้งเราก็ไม่เข้าใจว่าการใช้จ่ายกับบัตรเครดิตมันมีอะไรอยู่ในนั้น มีแค่เงินเหรอ รูดเอาก็จบแล้วใช่ไหม พอโตขึ้นมาหน่อยกับกลายเป็นว่าบัตรเครดิตเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งานในชีวิตประจำวันไปเสียแล้ว แน่นอนว่าหากคุณชื่นชอบการเดินห้างเพื่อซื้อสินค้า อาหารสด พาคนที่รักไปเลือกดูของที่ถูกใจ การใช้จ่ายจึงเกิดขึ้นแน่นอน หากไม่มีบัตรเครดิตคุณเองก็คงใช้จ่ายกับเงินสดซึ่งมันดูเหมือนแค่แลกเปลี่ยนสินค้าผ่านตัวกลางที่เรียกว่าเงินเท่านั้น ไม่ได้อะไรคุ้มค่ากลับมาเลยใช่ไหมล่ะครับ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับบัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ที่ครอบคลุมสิทธิพิเศษเยอะเอามากๆ เอกสารก็ไม่ได้เยอะอะไรเพียงแค่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เพียงเท่านี้ การสมัครบัตรเครดิตโลตัสก็จะทำให้คุณได้ครอบครองบัตรเครดิตโลตัสโดยง่ายแล้ว

บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง บัตรเครดิตโลตัสดียังไงเราไปหาคำตอบกัน

ก่อนอื่นเลยบัตรเครดิตโลตัสมีให้คุณได้เลือกตามความชอบด้วยกันถึง 2 รูปแบบ รูปแบบแรกจะเป็นบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ ที่จะเหมาะกับผู้มีรายได้ 3 หมื่นบาทขึ้นไป ทั้งนี้วงเงินก็จะได้รับตอนอนุมัติต้องใช้การพิจารณาเป็นหลัก บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 1.5 หมื่นบาท คุณสมบัติหลักๆ แล้วก็ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ประจำต่อเดือนตามที่กำหนด แน่นอนจุดเด่นก็คือการผ่อนสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนโปรโมชั่นก็จะมีในทุกๆ เดือนให้คุณได้ใช้งานแบบเต็มที่แน่นอน บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบจากการอ้างอิงผ่านเว็บไซต์ของโลตัวเองมีด้วยกันเพียงแค่ 2 แบบเท่านั้นนอกจากบัตรเครดิตเองแล้วก็จะมีบัตรสินเชื่อและบัตรกดเงินสดที่ออกมาตามรูปแบบโดยเฉพาะการกดเงินสดและการผ่อนสินค้านั้นเอง สมัครได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิตโลตัส บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม

การที่คุณเข้าโลตัสบ่อยครั้งยังไม่มีบัตรเครดิตโลตัสใช้งานนับว่าเป็นการเสียประโยชน์เปล่าๆ เลยเพราะบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสเองมอบสิ่งที่เรียกว่าความคุ้มค่าในการใช้จ่ายผ่านบัตรให้คุณได้มากอย่างแน่นอน การสมัครก็ทำได้ผ่านออนไลน์เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลแล้วรอเจ้าหน้าที่ทำการติดต่อกลับมาเท่านั้น อนุมัติยากไหมตอบเลยว่าไม่มีอะไรยากจริงๆ ถ้ายังไม่มั่นใจอยากให้คุณลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่บัตรเครดิตโลตัส pantip ได้เลย หรืออยากสอบถามกับเจ้าหน้าที่บัตรเครดิตโลตัสโทรไปได้ที่ 1712 call center พร้อมบริการแน่นอนในปี 2567/2024 หวังว่าคุณจะได้อะไรกลับมาบ้างน่ะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top