LINE BK

LINE BK

LINE BK บริการเงินกู้ผ่านแอพที่ทราบผลเร็วมาก
ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

มารู้จักกับ LINE BK ให้มากขึ้นกัน

ท่ามกลางสินเชื่อเงินฉุกเฉินออนไลน์ที่เข้าถึงได้ง่าย และอนุมัติได้ไวมากที่สุดในนาทีนี้ต้องยกให้กับ LINE BK ที่ให้คุณขอสินเชื่อผ่านทางแอปฯ แชทที่คุณคุ้นเคยอย่าง LINE โดยได้รับการดูแลจากทางธนาคารกสิกร ทำให้เรื่องของความน่าเชื่อถืออยู่ในเกณฑ์ที่คุณไม่ต้องกังวล ใครกำลังสนใจกู้เงิน LINE BK มาเก็บข้อมูลเพิ่มไปพร้อมกัน

LINE BK คืออะไร

ถ้าคุณอยากทำความรู้จักกับ LINE BK ให้มากขึ้นเราขอแนะนำแบบเข้าใจง่ายที่สุดเลยว่าสินเชื่อ LINE BK คือ การลงทุนร่วมกันของกสิกรกับไลน์ (เอเชีย) เน้นเพื่อให้ทุกคนเข้าถึงสินค้าทางการเงิน ในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบใหม่ในแพลตฟอร์มดิจิทัล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินสำรองเอาไว้เวลาฉุกเฉิน และคนที่ต้องการเงินด่วนไปใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถสมัครและกู้ LINE BK ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปฯ LINE นั่นเอง

อยากกู้ LINE BK ต้องทำอย่างไรบ้าง

ใครที่อยากกู้ LINE BK เราลองมารู้จักกับขั้นตอนการสมัคร พร้อมทั้งวิธียืมเงิน LINE BK กันเอาไว้ดีกว่า ว่าทำได้ทางช่องทางไหน และต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

  1. วิธีการสมัคร

เริ่มจากการเข้าไปที่แอปฯ LINE เข้าไปที่หน้า Wallet จากนั้นเลือก LINE BK กดเริ่มใช้งายและดำเนินการตามขั้นตอนกันได้เลย จากนั้นเปิดใช้งานด้วยแอปฯ K PLUS แล้วใส่ข้อมูลบัตรประชาชน พร้อมทั้งยืนยันตัวตนในเรียบร้อย ตรวจสอบข้อมูล เมื่อยืนยันเรียบร้อยกลับไปตั้งรหัสผ่านใน LINE กันได้เลย

  1. วิธีการใช้งาน

การกู้ยืมจะแบ่งออกเป็นวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ที่คุณสามารถเบิกถอนเงินสดได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ในแบบที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน และสามารถใช้ต่อได้ เมื่อไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย LINE BK และอีกวิธีหนึ่งคือ วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ ที่ให้คุณสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินก้อน และ

เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับ LINE BK

เมื่อเป็นสินค้าทางการเงินแนวใหม่อาจทำให้หลายคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ LINE BK ซึ่งเราได้รวมเอาคำถามยอดนิยมมาตอบคุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • LINE BK อนุมัติกี่วัน

สำหรับผลการอนุมัติที่เร็วที่สุดอยู่ที่ 5-30 นาที และนานที่สุดไม่เกิน 1-3 วันทำการ

  • สมัคร LINE BK ไม่ผ่านทำอย่างไร

หากคุณไม่ผ่านการอนุมัติสามารถสมัครใหม่ได้หลังจากผ่านไปแล้ว 30 วัน

  • ดอกเบี้ย LINE BK แพงไหม

ดอกเบี้ยของการยืมเงินจากแอปฯ นี้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด โดยอยู่ที่ 25% ต่อปี โดยยังสามารถเลือกยืมแล้วคืนเร็วได้ตามต้องการ เพื่อลดภาระดอกเบี้ย

  • วงเงินให้กู้ LINE BK เท่าไร 

ทางแอปฯ พร้อมอนุมัติให้คุณ 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 8 แสนบาท

ใครที่ใช้ LINE ในชีวิตประจำวันกันอยู่แล้ว และอยากมีวงเงินสำรองติดตัวกันเอาไว้บอกเลยว่า LINE BK เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ พร้อมทั้งทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินก้อนได้อย่างรวดเร็วทันใจ สมัครง่าย อนุมัติไว เหมาะที่จะเป็นสินเชื่อของคนรุ่นใหม่มากที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top