ktc world

ktc world

บัตรเครดิต ktc world ใครสมัครได้บ้างเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ktc world บัตรที่ลงตัวกับผู้ชอบท่องเที่ยว เดินทาง ช้อปปิ้ง ใช้เงินสกุลต่างชาติ 

การเดินทางไม่ว่าจะไปเพื่อการทำธุรกิจ หรือการท่องเที่ยว เป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความสุข ต่อยอดรายได้ให้กับแต่ละคน โดยหากจะให้การจับจ่ายมีความสะดวก การใช้บัตรเครดิตก็เป็นสิ่งที่ช่วยได้ ktc world บัตรเครดิตท่องเที่ยว จากบริษัทบัตรเครดิต ktc ที่พร้อมมอบความคุ้มค่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่ายตลอดการเดินทาง โดย ktc world mastercardมีจุดเด่นอย่างไร และเหมาะกับใคร รวมไปถึงหากสนใจต้องการทำบัตรเครดิต ktcจะมีรายละเอียดวิธีการสมัครอย่างไร และวิธีการใช้งานบัตร ktc worldมีเรื่องใดบ้างที่ต้องรู้บ้าง รวมไปถึงสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc การแลกคะแนน รวมไปถึงเครดิตเงินคืน ktcมีเงื่อนไขอย่างไร อย่ารอช้ามาทำความรู้จักกับบัตรเครดิตktc worldให้ดียิ่งขึ้นกันดีกว่า 

วิเคราะห์จุดเด่นและสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าจากบัตรktc world 

บัตรktc world rewards mastercard หนึ่งในประเภทบัตรเครดิต ktc ที่ตอบสนองความต้องการของสายเที่ยวได้ในบัตรเดียว ด้วยบริการที่ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย โดยktc worldช่วยประหยัดงบตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน รวมไปถึงการบริหารความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์รับคะแนน ktc Forever Reward 2 เท่า โดยไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่าย ส่วนผู้ที่พกบัตรนี้ไปใช้ต่างประเทศก็คุ้มมาก ๆ เพราะ ktc mastercardรูดซื้อสินค้าและบริการได้ด้วยค่าธรรมเนียมอัตราแลกเปลี่ยนที่ต่ำเพียงไม่เกิน 2 % นอกจากนี้ยังมีบริการบัตรเครดิต ktc เข้า loungeห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน รวมไปถึงบัตรktc worldยังได้รับส่วนลดค่าที่พัก และยังมีประกันคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงถึง 20 ล้านบาทให้อีกด้วย

ktc worldกับรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการสมัครใช้บริการ

จะเป็นเจ้าของครอบครองบัตรktc worldก็ต้องทราบกติกาเงื่อนไขในการสมัครกันก่อน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 50,000 บาท ส่วนเอกสารสำหรับการทำบัตร ktc world mastercardนั้นประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรข้าราชการ เอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรับรองหรือสลิปเงินเดือน นอกจากนี้ผู้ที่ต้องการทำบัตร ktc world rewards mastercardจะต้องมีเอกสารรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดธนาคาร ส่วนกรณีผู้สมัครที่เป็นชาวต่างชาติใช้หนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป โดยสามารถยื่นขอทำบัตรktc worldได้ทั้งที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทุกแห่ง หรือหากต้องการช่องทางที่สะดวก ก็สามารถดำเนินการผ่านออนไลน์ทางเว็บไซต์ได้เช่นเดียวกัน 

ktc worldกับเงื่อนไขในการใช้งานที่ต้องเรียนรู้ให้เข้าใจ 

หากได้รับการอนุมัติบัตรktc worldจะได้รับวงเงิน 2 – 5 เท่าของรายได้ โดยมีดอกเบี้ยค้างชำระต่อปีอยู่ที่ 20 % และนอกจากการทำบัตร ktc world mastercardที่เป็นบัตรหลัก ก็สามารถสมัครบัตรเสริมได้อีก 4 ใบ มีวงเงินฉุกเฉิน 100 % ของวงเงิน ส่วนค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดอยู่ที่ 3 % สำหรับในปี 2566 หรือ 2023 นี้จะฟรีค่าธรรมเนียมบัตรในปีแรก ส่วนปีถัดไปอยู่ที่ปีละ 5,000 บาท โดยสามารถเช็คผลการสมัคร ktc ผ่านทางเว็บไซต์ หรือไปติดต่อยังสาขาที่ตนเองได้สมัคร ส่วนการใช้จ่ายผ่านบัตรktc world ก็สามารถแลกคะแนน ktcเพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงแลกเปลี่ยนเป็นสิ่งของที่ต้องการตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top