บัตร ktc signature

บัตร ktc signature

บัตร ktc signature ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตร ktc signature พกบัตรเดียว จบทุกความต้องการ เพื่อชีวิตที่ “มากกว่า” 

เพราะใช้จ่ายชำระค่าสินค้าในปัจจุบัน หนึ่งในทางเลือกที่ปลอดภัยและสะดวก ก็ต้องยกให้กับการใช้บัตรเครดิต โดยหากใครที่ไม่อยากพกบัตรหลายใบให้หนักกระเป๋ามีเพียง บัตร ktc signature ใบเดียวก็เอาอยู่ ด้วยสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่มอบให้แก่ผู้ครอบครองบัตร ktc x visa signature โดยหากใครที่สงสัยว่า ktc signature ดีไหม ก็ต้องมาทำความเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ ให้กระจ่าง ไม่ว่าจะเป็นใครสมัครได้บ้าง รายละเอียดบัตรเครดิต ktc เงื่อนไข รวมไปถึงขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต ktcและเอกสารสมัครบัตรเครดิต ktc ซึ่งเมื่อทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตร ktc signatureเหล่านี้ ก็จะง่ายขึ้นในการเปรียบเทียบกับทางเลือกอื่น ๆ โดยพิจารณาถึงพฤติกรรมของผู้ใช้งาน และสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตร ktc visa signature หากทำบัตรบัตร ktc signatureจะได้เกิดความคุ้มค่าและตอบโจทย์ต่อการดำเนินชีวิตที่สะดวกและได้รับความสุขที่มากกว่า 

บัตร ktc signature ใครสมัครได้บ้าง ตรวจคุณสมบัติกันก่อน 

บัตรเครดิต ktc เงื่อนไขในการครอบครองเป็นเจ้าของบัตร ktc signatureก็ไม่ใช่เรื่องยาก มาดูกันว่าใครสมัครได้บ้าง โดยเบื้องต้นต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สำหรับบัตรหลัก ส่วนหากเป็น ktc signatureที่เป็นบัตรเสริมซึ่งมีอายุต่ำกว่า 20 ปี ต้องได้รับการยินยอมจากบิดามารดา และผู้สมัครบัตร ktc visaประเภทนี้จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทต่อเดือน โดยการสมัครบัตร ktc signatureจำเป็นต้องใช้เอกสารสมัครบัตรเครดิต ktc ซึ่งประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งอาจจะเป็นหนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน รายการแสดงการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดของผู้ต้องการทำบัตรktc signature

บัตร ktc signature ความคุ้มค่าที่ได้รับกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ 

ktc visa signature มาพร้อมสิทธิประโยชน์รวมไปถึงสิทธิพิเศษที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตที่เหนือกว่า มากกว่า โดยมีทั้งได้รับคะแนน ktc forever x 2 เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ สามารถพักผ่อนก่อนขึ้นเครื่องได้ที่ Royal Orchid Lounge 2 ครั้งต่อปี รวมไปถึงผู้ถือบัตร ktc signatureยังได้รับส่วนลดในการใช้บริการสนามกอล์ฟ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ สปา และ ktc x visa signatureยังพร้อมมอบความคุ้มค่าด้วยประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท และบัตร ktc signatureยังมอบสิทธิ์ให้สามารถเบิกถอนเงินสดจากวงเงินคงเหลือในบัตร ktc visa signatureได้เต็ม 100 % ทั้งผ่านตู้เอทีเอ็ม และผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอพ ktc mobile 

บัตร ktc signature รายละเอียดการสมัครและการใช้งานที่ควรศึกษา 

สำหรับวงเงินสูงสุดที่จะได้รับจากบัตร ktc signatureจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ โดยมีระยะเวลาในการปลอดดอกเบี้ยอยู่ที่ 45 วัน อัตราดอกเบี้ยค้างชำระจากบัตร ktc x visa signatureอยู่ที่ 16 % ต่อปี กรณีต้องการเบิกถอนเงินสดเบิกได้ไม่เกิน 2 แสนบาทต่อวัน มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตอยู่ที่ 3 % ของยอดที่เบิกถอน ส่วนค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีจะฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข โดยหากสนใจที่จะสมัครบัตร ktc signatureก็สามารถติดต่อใช้บริการได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทยทุกแห่ง หรือเพื่อความสะดวกในการดำเนินการก็สมัครก็สามารถใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ ktc ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามข้อมูลบัตรเครดิต ktc โทร 02 – 123 -5000 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top