KTC JCB

KTC JCB

สนใจสมัครบัตร KTC JCB และเช็คเงื่อนไขล่าสุด
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

อยากทำบัตร KTC JCB ต้องรู้อะไรบ้าง สมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารวุ่นวายหรือเปล่า?

สิทธิพิเศษหรือสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับในการใช้จ่ายเงินสดนั้นแทบจะไม่มีอะไรนอกจากที่เงินมีหน้าที่เป็นตัวกลางในแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการเท่านั้นเอง ในยุคสมัยที่มีคำว่าเทคโนโลยีมากขึ้นและมีผลต่อการใช้ชีวิตอย่างไร้รอยต่อ การที่เรามีบัตรเครดิตที่มีหน้าที่เหมือนกับเงินสดก็คือเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ แต่ออกแบบมาคือการใช้งานผ่านบัตรสี่เหลี่ยมขนาดเท่าบัตรประชาชน สามารถรูดซื้อสินค้าได้ ชำระสินค้า ผ่อนสินค้าก็ได้ สิทธิพิเศษหลักๆ ก็จะมีในเรื่องของการสะสมแต้มทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรหรือรับเครดิตเงินคืนกับการใช้จ่ายอย่างมีคุณค่า วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ KTC JCB หรือ บัตร JCB KTCอย่าง KTC JCB PLATINUM ให้ทุกคนได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์นี้มากขึ้น การทําบัตรเครดิต KTC เรากล้ารับประกันเลยว่าเอกสารน้อยมาก สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเข้าถึง KTC JCB ได้แล้ว

KTC JCB PLATINUM มีอะไรที่น่าสนใจ อยากสมัคร KTC JCB ควรสำรวจตัวเองเสียก่อน

KTC JCB หรือ KTC JCB PLATINUM ที่เรากำลังพูดถึงนี้มีความโดดเด่นเฉพาะตัวในเรื่องของดีไซน์รูปแบบบัตรเครดิตที่ไม่เหมือนใคร ใส่อารมณ์ศิลปะแบบญี่ปุ่นมีความคมชัดได้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นเอามากๆ อีกทั้งยังเลือกดีไซน์ได้ตามรูปแบบสัตว์ในนิยายที่คุณชื่นชอบ เสือ นกยูง มังกร หรือ คลื่นทะเลที่รู้เลยว่านี้แหละ เจแปน สิทธิพิเศษก็จะเป็นในส่วนของการเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นดินแดนอาทิตย์อุทัยเหมาะกับนักท่องเที่ยวหากพกบัตรเครดิต KTC JCB แน่นอนว่าการใช้จ่ายของคุณสามารถรับคะแนน x2 แบบไม่จำกัดยอดอีกด้วย ก่อนขึ้นเครื่องบัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิก็สามารถพักผ่อนก่อนจะเดินทางได้ อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วย ที่สำคัญค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็ฟรีรายปีก็ฟรี คุ้มค่าสุดๆ หากจะถามว่านอกจาก KTC JCB PLATINUM แล้วบัตรเครดิต KTC มีกี่แบบรับรองว่ามีให้คุณเลือกเยอะ สนองความต้องการที่หลากหลายรูปแบบได้ดีมากๆ สามารถเช็คบัตรเครดิต KTC ได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

สาเหตุที่ควรเลือก KTC JCB บัตรเครดิต KTC ดียังไงทำไมเราต้องเชื่อคุณ?

เราอยากให้คุณมองว่าเราไม่ได้อวยบัตรเครดิต KTC แต่ขอบอกไว้เลยว่าบัตรเครดิต KTC มีให้คุณเลือกที่หลากหลายรูปแบบจริงๆ โดยแท้จริงแล้ว KTC JCB จะเป็นในส่วนของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยครั้ง เพราะการตอบโจทย์ทั้งที่พักการเดินทาง การใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น มันจะตอบโจทย์ในเรื่องนี้โดยเฉพาะ ส่วนบัตรเครดิตอื่นๆ ก็จะตอบโจทย์ที่แตกต่างกันออกไป เชื่อเลยว่าบริษัทบัตรกรุงไทยมีส่วนช่วยเหลือเราให้เลือกบัตรเครดิตได้อย่างสบายที่สุดเลย หากมีอะไรสงสัยบัตรเครดิต KTC โทรได้ที่ KTC call center โทร 02 123 5000 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top