บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เงื่อนไขน้อยมาก
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-55 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ในปี 25676/2024

ปัจจุบันนี้การที่เราได้มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดนับได้ว่าเป็นอะไรที่สะดวกสบายเอามากๆ ในระหว่างการซื้อสินค้าหรือบริการหากเราใช้เงินที่เป็นตัวกลางเพียงหนึ่งเดียวก็จะไม่ได้อะไรกลับมาเยอะแยะ อย่างเช่นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดที่เราพูดถึง แน่นอนว่ามันมีทั้งสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษอีกมากมายรอคุณอยู่ ผ่อนสินค้าก็ได้ ใช้จ่ายผ่านบัตรทุกครั้งก็จะมีแต้มสะสมให้คุณได้เก็บไปแลกของรางวัลอีกตั้งมากมาย เราจึงอยากให้คุณรู้จักกับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรเครดิตกรุงศรี first choice เป็นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารกรุงศรีอยุทธยา เป็นบัตรที่มาพร้อมทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์แก่ทักคนได้เป็นอย่างดี นับได้ว่ามันคุณค่ากับการใช้งานกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ดีแน่นอน บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้างในบทความนี้เราจะรวบรวมสิ่งที่น่าสนใจให้กับคุณเอง

ก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะต้องรู้อะไรบ้าง บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบเราไปดูกัน!

ก่อนที่เราจะทำการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จำเป็นต้องรู้ก่อนเลยว่าใช้อะไรในการสมัครบ้างเอกสารพื้นฐานหลักๆ ก็จะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ ในส่วนเอกสารแสดงรายได้ก็มีจะข้อมูลฐานเงินเดือนของเรา การทำบัตรเครดิตจำเป็นที่จะต้องดูรายละเอียดให้ดี ส่วนของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะอยู่ที่ราวๆ 10000-15000 บาทขึ้นไปแล้วแต่ผลิตภัณฑ์นั้น บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็จะมีด้วยกันถึง .. ด้วยกัน เริ่มจาก เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล ดีไซน์ที่น่าจดจำพร้อมกับฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15000 บาท บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วิซ่า แพลทินัม ความต้องการที่ควรจะเป็นกับรายได้เริ่มต้นเพียง 15000 บาท บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จุดเริ่มต้นของการมีบัตรเครดิตใบแรกกับรายได้เพียง 12000 บาท บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ การช้อปปิ้งเป้นเรื่องง่ายในเครือเซ็นทรัลกับรายได้เริ่มต้นเพียง 12000 บาท บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ ดูแลเรื่องบ้านต้องโฮมโปรด้วยรายได้เพียง 12000 บาท บัตรเมกาโฮม เฟิร์สช้อยส์เรื่องบ้านแบบจัดหนักกับรายได้เริ่มต้นเพียง 12000 บาท บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บิซ เพื่อผู้ประกอบการรายย่อย ทั้งหมดนี้เป็นบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ที่มีให้บริการในปัจจุบันการอนุมัติวงเงินจะสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 5 แสนบาท ทั้งยังสามารถกดเงินสดได้ 24 ชั่วโมงและมีดอกเบี้ยอีกด้วย

ทำไมต้องบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ดีอย่างไร

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรที่มีให้คุณเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ อีกทั้งยังเป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่รวมถึงการใช้งานของทุกๆ วัยได้อย่างลงตัวและเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่ายรายได้เพียงหมื่นต้นๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของบบัตรได้แล้ว อีกทั้งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าก็สามารถทำได้กับร้านคีที่ร่วมรายการมันดีที่สามารถใช้ในการผ่อนชำระได้ อีกทั้งการสมัครก็มีช่องทางออนไลน์ หากมีอะไรสงสัยสอบถามเพิ่มเติมกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 0-2345-6789 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top