ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais วงเงินสูงไหม?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ข้อเสนอที่น่าสนใจ ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

กระแสไอโฟนเปิดตัวใหม่ทุกปี หลายร้านค้าซึ่งหาแคมเปญและโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า อย่างผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais บริการที่ลูกค้าหลายคนให้ความสนใจ เพราะส่วนใหญ่แล้วไม่อยากใช้เงินก่อนซื้อสดครั้งเดียว อยากผ่อนจ่ายรายเดือนเพื่อสร้างสภาพคล่อง รวมถึงอีกกลุ่มที่ไม่มีบัตรเครดิต จึงอยากผ่อนไอโฟน 13 aisแบบใช้แค่บัตรประชาชน แล้วรายละเอียดของการผ่อนแบบนี้มีข้อเสนอที่น่าสนใจอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ที่บทความนี้กันเลย

จุดเด่นของการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisรายละเอียดอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ไอโฟน การซื้อแบบผ่อนได้ ถือเป็นเรื่องที่ตอบโจทย์ เพราะราคาเครื่องมีมูลค่าค่อนข้างสูง เช่นเดียวกันกับผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุด ทำให้หลายคนสนใจอยากซื้อด้วยบัตรประชาชนใบเดียว ตอบโจทย์การผ่อนจ่ายรายเดือนกับais โดยไม่ใช้บัตรเครดิต ถือว่าเพิ่มสภาพคล่องได้ดี อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาไปทำบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก ถือเป็นผลดีสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตในการผ่อนเครื่อง

วิธีผ่อนโทรศัพท์ ais ไม่มีบัตรอย่างการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisผ่อนได้หรือไม่

อยากผ่อนไอโฟนโดยไม่ใช้บัตรเครดิต ต้องบอกเลยว่าวิธีการผ่อนนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครเข้าสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งจะเห็นแคมเปญหลัก ๆ ที่เจ้าหน้าที่แนะนำแบบผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตร aisจะเป็นแคมเปญ ais Smart Pay ซึ่งจะเป็นการผ่อนเครื่องเปล่ากับทาง ais โดยตรง ไม่ต้องผ่อนผ่านบัตรเครดิต โดยสิทธิพิเศษนี้จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าเงื่อนไขเท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisโดยตรง

เช็กราคาและอัตราดอกเบี้ยผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisเท่าไหร่

ผ่อนไอโฟน ais แบบใช้บัตรประชาชนใบเดียวนั้น สามารถราคาไอโฟน 13 ais ผ่อนผ่านบัตรประชาชนกับเจ้าหน้าที่เพื่อประเมินอัตราดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย และทำการวางเงินดาวน์ พร้อมรับเครื่องใช้ได้ทันที แต่สิทธิพิเศษการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisแบบนี้ จะเป็นสิทธิพิเศษที่ทาง ais มอบให้แก่ผู้ที่เป็นลูกค้าพิเศษเท่านั้น เช่นลูกค้าระดับ Serenade เป็นต้น

อยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisทำเรื่องผ่อนผ่านทางออนไลน์ได้หรือไม่

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร จะไม่สามารถทำเรื่องผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ผู้สมัครต้องเข้าติดต่อกับเจ้าหน้าที่ที่ ais สาขาใกล้บ้าน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ชี้แนะการผ่อนผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais
อ่านมาถึงจุดนี้แล้วตอบบอกเลยว่าภาพรวมของข้อเสนอผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร aisสุดพิเศษนี้ เป็นที่ได้รับความสนใจผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรจากหลายคนไม่น้อย เพราะไม่ต้องใช้เงินสดซื้อ และไม่ต้องใช้บัตรเครดิตผ่อน แต่ทั้งนี้การผ่อนย่อมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย หากวางแผนไม่ดีอาจทำให้การผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตขาดสภาพคล่องได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top