ผ่อนของ lazada

ผ่อนของ lazada

ส่องบริการผ่อนของ lazada และเงื่อนไขล่าสุด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 เดือน

ผ่อนของ lazadaสิทธิพิเศษรอบด้าน ตอบโจทย์ความต้องการ

เชื่อว่าในยุคปัจจุบัน มองไปทางไหนก็เห็นการใช้บริการซื้อสินค้าทางออนไลน์เต็มไปหมด ด้วยความเคยชินจากสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้พฤติกรรมของการใช้ชีวิตเปลี่ยนไป แล้วส่วนใหญ่แล้ว การผ่อนสินค้า จะเน้นซื้อสินค้าใน Lazada แอพซื้อสินค้าออนไลน์รวมร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ สะดวกสบายตอบโจทย์ แล้วหากไม่ต้องการซื้อเงินสด สามารถรผ่อนของ Lazada ได้หรือไม่ มีสิทธิพิเศษอะไร วิธีผ่อนของในลาซาด้าขั้นตอนอย่างไร ติดตามอ่านกันได้ที่บทความนี้เลย

ก่อนจะผ่อนของ lazadaสามารถโหลด app lazadaได้ที่ช่องทางไหน

สามารถโหลด app lazadaได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้าดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Play Store จากนั้นสามารถลงทะเบียน พร้อมเริ่มช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอพได้ทันที จะใช้ซื้อของโอนจ่าย เก็บเงินปลายทาง หรือจะผ่อนของ lazadaก็ตอบโจทย์

อยากผ่อนของ lazadaวิธีผ่อนของในลาซาด้าขั้นตอนอย่างไร

ผ่อนของใน lazada วิธีการผ่อนนั้นง่าย ๆ เพียงเข้าเลือกสินค้าที่เข้าร่วมรายการผ่อนของ lazada จากนั้นกดเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งลงในตะกร้า เข้าสู่ขั้นตอนการจ่ายเงิน เลือกผ่อนสินค้า lazada กดเลือกผ่อนผ่านบัตรเครดิต พร้อมยืนยันการสั่งซื้อ ระบบจะแบ่งการผ่อนชำระออกเป็นรายเดือน ซึ่งระยะเวลาผ่อนนั้นแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการผ่อน 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน พร้อมตัดเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์อัตโนมัติ

เงื่อนไขผ่อนของ lazadaรายละเอียดอย่างไร

สำหรับการผ่อนของกับลาซาด้า ระบบจะกำหนดเงื่อนไขการผ่อนชำระคือ สินค้าที่ต้องการผ่อนนั้นต้องมีมูลค่าไม่เกิน 3,000 บาท และภายในบัตรเครดิตต้องมีวงเงินในบัตรสูงกว่าจำนวนสินค้า เพื่อจะได้หักเงินจำนวนเต็มและทำการผ่อนชำระตามจำนวนที่เลือกผ่อนของ lazadaต่อเดือนได้

สิทธิพิเศษแอพผ่อนสินค้าผ่อนของ lazada

ผ่อนสินค้า lazadaมักมาพร้อมกับสิทธิพิเศษด้านส่วนลด หรือมีบัตรกำนัลเพื่อเข้าแลกของรางวัล ไม่เพียงเท่านั้นบางร้านค้าที่รับผ่อนของ lazada ยังสามารถให้ผ่อน 0% นานกว่า 10 เดือน ถือว่าช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และลดการจ่ายดอกเบี้ยได้ดี

หากสนใจผ่อนของ lazada แต่เป็นการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazadaสามารถผ่อนได้หรือไม่

สำหรับแพลตฟอร์ม lazada ยังไม่มีบริการผ่อนสินค้าแบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต หรือผ่อนกับแอพพลิเคชั่น lazada เอง ผู้ที่จะผ่อนสินค้าต้องมีบัตรเครดิตและผูกกับแอพพลิเคชั่น ถึงจะสามารถผ่อนของ lazadaได้

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าสาวกนักช้อปออนไลน์ คงให้ความสนใจการผ่อนชำระผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ไม่น้อย เนื่องจากเป็นการซื้อของไม่ต้องใช้เงินสด เพียงผ่อนของ lazada เพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ลดการจ่ายเงินก้อน ก็สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ดี หากสนใจอยากสมัครใช้บริการlazada ผ่อนชำระ อย่าลืมศึกษาเงื่อนไขให้ดี เพราะเมื่อผ่อนแล้วไม่จ่ายตรงตามกำหนดอาจมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top