ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

ต้องการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู โปรโมชั่นดี ราคาโดน

ปี 2024 นี้ใครอยากได้โทรศัพท์ใหม่ แต่ไม่มีทั้งบัตรเครดิต และเงินสดที่จะซื้อได้ทีเดียว เลือกผ่อนจ่ายด้วยบัตรประชาชนได้หรือไม่ คำถามที่หลายคนอยากได้คำตอบ แน่นอนว่าบริการนี้ทางทรูมันนี่ก็ตอบโจทย์ เพราะสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู เพียบพร้อมด้วยโปรผ่อนโทรศัพท์ทรูมากมายให้เลือก แถมเงื่อนไขและคุณสมบัติยังไม่เยอะให้กังวลว่าจะไม่ผ่าน มาดูกันดีกว่าว่ารายละเอียดผ่อนโทรศัพท์กับทรูช่องทางสมัครอย่างไร น่าสนใจแค่ไหน

อยากผ่อนโทรศัพท์ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูดีไหมในปี 2567

เลือกผ่อนโทรศัพท์กับทรูดีอย่างไร ต้องบอกเลยว่าการผ่อนโทรศัพท์กับทรูนั้นมีดีมากมาย เพราะเพียบพร้อมด้วยโปรผ่อนโทรศัพท์ทรู หรือจะสะดวกกับการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ทำให้สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือได้ง่ายผ่อนสบายๆในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เห็นความน่าสนใจผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู เรียกได้ว่าสำหรับใครที่สนใจราคาโปรโมชั่น สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ทรูช็อปทุกสาขา

เอกสารประกอบการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูต้องเตรียมอะไรบ้าง

สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้เอกสารประกอบการสมัครให้ยุ่งยาก เพียงผู้สมัครเตรียมบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการบัญชีเงินฝาก 2 เดือนล่าสุด จากนั้นเข้าทำเรื่องผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูกับเจ้าหน้าที่ทรูมันนี่ได้ทุกสาขา

ใครสามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้บ้าง

สำหรับคุณสมบัติผู้ที่จะเข้าใช้บริการร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน จะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20-60 ปี มีสัญชาติไทย และมีบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ท รวมถึงต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 10,000 บาท ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูได้แล้ว

ช่องทางสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรู

สำหรับช่องทางการผ่อนโทรศัพท์กับทรูมันนี่ สามารถเข้าผ่อนได้ที่สาขาของทรูมันนี่ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเข้าแสดงตัวตนกับเจ้าหน้าที่ในเรื่องการซื้อโทรศัพท์แบบผ่อนจ่าย จากนั้นทาการกรอกข้อมูล พร้อมส่งเอกสารอัปโหลดลงในระบบ พร้อมรอพิจารณาและส่งผลการอนุมัติผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูผ่าน SMS เมื่ออนุมัติเข้าสู่การผ่อนจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ทรูรายเดือน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วต้องบอกเลยว่า การผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูนั้นไม่ใช้เรื่องยาก เพียงผู้สมัครผ่อนโทรศัพท์ศูนย์ทรูมีคุณสมบัติตรงตามที่เงื่อนไขทรูมันนี่กำหนด รวมถึงไม่ต้องกังวลเรื่องประวัติทางการเงินไม่ดีจะสมัครไม่ได้ เพราะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิต ช่วยให้ผู้ที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ไม่มีเงินก้อน ไม่มีบัตรเครดิต มีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถผ่อนกับทรูมันนี่ได้ทันที หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ช็อปทรูได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top