fleet card

fleet card

fleet card บัตรเครดิตเติมน้ำมันสุดคุ้ม 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้ ทำความรู้จักกับบัตร fleet cardในปี 2566/2023

การเติมน้ำรถ แน่นอนว่าจะมีสถานีจ่ายน้ำมันคอยบริการเราอยู่หนึ่งในนั้นที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางก็คือ PTT หรือ ปตท. ที่เรารู้จัก ปตท. ก็คือปั้นหรือสถานีจ่ายน้ำมันที่เวลารับขับรถไปที่ไหนมาไหน ตลอดทุกการเดินทางก็จะเจอปั้มอยู่ข้างทางเสมอ และไม่ใช่ปั้นธรรมดาจริงๆ มี 7-11 อยู่ในปั้ม ร้านกาแฟอย่างอเมซอน ซื้อของฝาก ขนม เค้ก ห้องน้ำที่สะอาด ครบเครื่องเป็นเพื่อนเดินทางที่รู้ใจ เวลาคุณเติมน้ำมันคุณจ่ายกับอะไรกันเหรอ ส่วนมากก็คงเป็นเงินสด วันนี้เราจึงอยากแนะให้ทุกคนรู้จักล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้กับบัตร fleet card หรือ ฟลีทการ์ด fleet card คืออะไร บัตรฟลีทการ์ดก็คือบัตรเครดิตเติมน้ำมันถ้าให้เราพูดในภาษาที่เข้าใจง่าย ซึ่งฟลีทการ์ด ปตทก็เกิดจากความร่วมมือกับลูกค้าปลีกย่อยและธนาคารที่ร่วมมือไม่ว่าจะเป็น กรุงไทย ไทยพาณิชย์ กสิกร ทีทีบี และ กรุงเทพ ที่มี ptt fleet card เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน เพื่อลดระยะเวลาการจ่ายเป็นเงินสดที่บางครั้งหากรถมันเยอะกำทำให้กินเวลาไปมากและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตนั้นเอง

ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้ fleet card เจ้าไหนดีกับวิธีใช้งานที่ง่ายมากๆ

ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้สำหรับบัตร fleet cardหลายคนก็คงรู้แล้วว่าคืออะไรและมีวิธีใช้งานที่ง่ายมากๆ ใช้งานเหมือนบัตรเครดิตทั่วไปไม่ได้มีอะไรพิเศษ แต่พิเศษตรงที่เราสามารถลดขั้นตอนของการจ่ายเงินลงได้ ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้เจ้าไหนดี มีดังนี้

  1. kbank fleet card เติมน้ำมันแบบไร้เงินสดด้วยค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีรายปีก็ฟรี อีกทั้งยังสามารถเสริมสภาพคล่องทางการเงินปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วัน กำหนดวงเงินเติมน้ำมันก็ได้ ปริมาณต่อบิตรก็กำหนดได้
  2. ttb fleet card คุมการจ่ายเงินด้วยบัตร fleet card ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแรก ผู้ถือบัตรสามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องรอการอนุมัติ พร้อมทั้งสาขาทั่วประเทศที่ให้บริการ
  3. กรุงไทยฟลีทการ์ด เสริมสภาพคล่องให้องค์กรกับระยะเวลาจ่ายเงินสูงสุด 55 วัน ไร้ก็ใช้จ่ายผ่านเงินสด ปั้มอยู่ที่ไหนก็ใช้ได้ทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแรกเท่านั้น

ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้สำหรับเจ้าตัวของบัตร fleet card ก็เพียงแค่ยื่นให้กับพนักงานเพราะขั้นตอนนี้จะเน้นไปทางบัตรเครดิตเติมน้ำมันเพื่อลดการใช้เงินสดนั้นเอง

ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้กับข้อดีข้อเสียของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน

ล่าสุดพร้อมดูข้อมูลบัตรรวมถึงวิธีใช้งานตอนนี้กับ fleet card ข้อดีข้อเสีย ในส่วนของบัตร fleet card ก็จะมีข้อดีคือ สามารถใช้แทนเงินสดได้ ลดขั้นตอนและเพิ่มประสิทธิภาพทางการเงิน กำหนดงบประมาณได้เต็มที่สำหรับองค์กร สามารถดูรายละเอียดการใช้งานได้เลย ในส่วนของข้อเสีย ใช้ได้ผ่านสถานีที่ระบุเท่านั้น เฉพาะเจาะจงสำหรับองค์กรเพราะเป็นบัตรเครดิตประเภทนิติบุคคล ข้อมูลบัตรก็มีเพียงเท่านี้นับได้ว่าเป็นสิ่งที่องค์กรควรให้ความสำคัญมากๆ หากยังมีการเดินทางนัดคุยตามสถานที่บัตรเครดิตประเภทบัตรเครดิตเติมน้ำมันถือได้ว่าเหมาะกับคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top