citi reward

citi reward

สมัคร citi reward บัตรเครดิตสะสมแต้มในปี 2023
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

citi reward บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป ที่ชอบความคุ้มค่า 

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการพกพาเงินสดเป็นจำนวนมาก มีความเสี่ยงในการดูแลโดยเฉพาะด้านความปลอดภัย การใช้บัตรเครดิตจึงเป็นทางออกในการขจัดปัญหานี้ได้ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่รักการช้อปปิ้ง บัตรเครดิต citi reward น่าจะเป็นคำตอบที่โดนใจ โดยบัตรcitibank rewardคืออะไร มีข้อดีข้อเสียในด้านต่าง ๆ อย่างไรบ้าง รวมไปถึงเหมาะกับใคร การทำความเข้าใจสิ่งเหล่านี้จะเป็นพื้นฐานในการทำความรู้จักกับบัตรciti reward นอกจากนั้นหากต้องการเปรียบเทียบก็ต้องนำข้อมูลอื่น ๆ มารวมเข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi นอกจากนี้ยังมีด้านสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งการสะสมคะแนน และแลกคะแนน citibank ผ่าน app ซึ่งจะทำให้ทุก ๆ ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรciti rewardเกิดความคุ้มค่าสูงสุด โดยมีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบัตร citi rewardที่ควรศึกษารายละเอียดไว้ล่วงหน้ากันบ้าง มาติดตามกันได้เลย 

เจาะประเด็นบัตร citi reward ตอบโจทย์กลุ่มไหน 

สำหรับผู้ที่เป็นนักช้อปตัวยง ที่ไม่อยากให้ทุกบาททุกสตางค์สูญเปล่า บัตรเครดิต citibank rewardถือเป็นบัตรที่คุ้มค่า สำหรับสายที่ชอบการสะสมคะแนน โดยเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน e – wallet เป็นผู้ที่ชอบใช้ชีวิตประจำวันนอกบ้าน ชอบท่องเที่ยว เดินทางเป็นประจำ ซึ่งคะแนน citibankที่ผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตรciti rewardก็จะถูกนำมาเปลี่ยนเป็นสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ทำให้ยิ่งช้อปมาก ก็ยิ่งได้รับความคุ้มค่าเพิ่มขึ้น โดยเป็นหนึ่งในบัตรเครดิต citiที่น่าสนใจ โดยสำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ก็เหมาะมาก ๆ ที่จะมีบัตรเดียวที่จะมอบความพิเศษและตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยเอกสิทธิ์ที่บัตรciti rewardจะมอบให้ 

ส่องสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าของ citi reward 

โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรเครดิต citibank reward มีด้วยกันหลายด้าน ตั้งแต่การสะสมคะแนนciti rewardได้สูงสุดถึง 5 เท่าจากการใช้จ่ายผ่านบัตร citi rewardในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว เงินสกุลออนไลน์ และ e – wallet ส่วนหมวดการใช้จ่ายอื่น ๆ ก็สามารถรับคะแนนสะสมได้ถึง 2 เท่า นอกจากนี้citi rewardยังเพิ่มความสะดวกด้วยการสแกนจ่ายเงินแบบ Contactless Payment และ Scan & Pay พร้อมทั้งยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตร citibank rewardยังฟรีบริการผู้ช่วยส่วนตัว รวมถึงฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท และที่คุ้มค่ายิ่งกว่าก็คือ citi rewardยังสามารถแลกคะแนน citibank ผ่าน appเพื่อเป็นเครดิตเงินคืนจากยอดการใช้จ่าย รวมทั้งเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าต่าง ๆ ได้อีกด้วย 

citi reward กับวิธีการสมัคร และเงื่อนไขในการใช้งาน 

ใครที่ศึกษารายละเอียดต่าง ๆ มาแล้วคิดว่าน่าสนใจ ต้องการสมัครบัตรเครดิต citi ก็มีช่องทางให้เลือกใช้บริการ ทั้งการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังธนาคารโดยตรง หรือจะสมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์ก็สะดวก และรวดเร็ว โดยเงื่อนไขการสมัครบัตรciti rewardนั้น ผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท แต่สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citibank rewardจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 80,000 บาท โดยมีดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibankอยู่ที่ 16 % ต่อปี และมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi ฟรีในปีแรก ส่วนปีถัดไป 3,800 บาทต่อปี จะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรciti rewardจำนวน 100,000 บาทต่อปีขึ้นไป  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top