citi prestige

citi prestige

ทำบัตร citi prestige วันนี้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

citi prestige บัตรเครดิตสุดคุ้มที่ผู้ต้องการใช้ชีวิตเหนือระดับควรมีสำหรับปี 2023

ผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นประจำ ไม่ว่าจะไปทำธุรกิจหรือท่องเที่ยว การทำบัตรติดกระเป๋าไว้ ก็เป็นสิ่งที่อุ่นใจ และช่วยอำนวยความสะดวกในการจับจ่ายซื้อสินค้าและใช้บริการด้านต่าง ๆ citi prestige บัตรเครดิต Citibank ที่พร้อมช่วยเติมเต็มความสุขให้กับทุกการเดินทางสู่จุดหมายต่าง ๆ ทั่วโลก ด้วย citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ต้องการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ ที่พ่วงมากับบริการชั้นเลิศ และความคุ้มค่าที่จะได้รับมากมาย โดยใครที่กำลังต้องการทราบข้อมูลบัตรเครดิต citi prestige ไม่ว่าจะเป็นในด้านสิทธิต่าง ๆ ที่จะได้รับในการถือบัตร prestige citi รวมไปถึงหากต้องการสมัครจะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไร รวมไปถึงมีช่องทางและขั้นตอนการติดต่อใช้บริการบัตร citi prestige สำหรับปี 2566 หรือ 2023 นี้อย่างไร มาไขข้อสงสัยในเรื่องต่าง ๆ เหล่านี้กันได้เลย 

citi prestige กับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ

ก่อนที่จะข้ามไปถึงเรื่องของการสมัครบัตร citibank เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่า citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 ตอบสนองความต้องการผู้ถือบัตร citi prestigeอย่างไรกันบ้าง อย่างแรก citi prestige แลกไมล์ได้ถึง 8 สายการบิน โดยเมื่อนำคะแนะ 52,000 คะแนน จะแลกได้ถึง 26,000 ไมล์ แลกตั๋วเครื่องบินได้ทั้ง First Class และ Business Class รวมไปถึงคะแนน citi prestige ยังไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนี้ บัตรเครดิต citi ยังสามารถใช้บริการ Priority Pass ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง มีบริการรถรับส่งสนามบินใน Asia Pacific 2 ครั้งต่อปี และหากใช้บัตรเครดิต citibankยังจะมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และประกันอุบัติเหตุการเดินทางให้อีกด้วย 

เงื่อนไขในการสมัครciti prestige

ใครที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิต citi prestigeจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร โดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป citi prestige เงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป สำหรับพนักงานประจำ ส่วนผู้ที่เป็นชาวต่างชาติ จะต้องมีเงินเดือน 80,000 บาท ขึ้นไป โดยมีเอกสารที่จำเป็นต้องใช้สำหรับสมัครบัตร citibankเพียงไม่กี่อย่าง เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ของผู้ต้องการสมัครบัตร citi prestige ไม่ว่าจะหนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน รวมไปถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง ส่วนผู้ที่เป็นต่างชาติ ทำบัตรต้องใช้หนังสือเดินทาง และใบอนุญาติทำงานโดยในแต่ละปีผู้ถือบัตรเครดิต citiจะต้องชำระค่าธรรมเนียมจำนวน 7,900 บาท 

citi prestigeกับช่องทางและขั้นตอนในการสมัคร

หากลองค้นหาข้อมูลciti prestige pantipผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะพบข้อมูลมากมาย โดยในด้านช่องทางและขั้นตอนการสมัครบัตร citi prestigeนั้น จะสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือผ่านแอพลิเคชั่นซิตี้โมบาย หรือหากมีข้อสงสัยในวิธีการสมัครหรือการใช้บริการciti prestigeก็สามารถติดต่อสอบถาม citi prestige call center 0-2232-2333 โดยหากต้องการสอบถามข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคล citibank บัตรเครดิตโทร 0-2081-1999 หรือ 0-2081-1234 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต Citibank ผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top