บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

สาเหตุที่ควรเลือกบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน เพราะสิทธิประโยชน์มีมากมายเหลือจะทน

ในปี 2567/2024 บัตรเครดิตเป็นรูปแบบของการใช้งานแทนเงินสดที่จะสามารถทำให้เราได้พบเจอกับสิ่งที่เรียกว่าสิทธิประโยชน์อีกมากมาย แน่นอนว่าบัตรเครดิตเป็นเหมือนกับการยืมเงินจากธนาคารมาก่อนแล้วเราก็ใช้ในการซื้อสินค้าแล้วก็ค่อยผ่อนบัตรเครดิต บัตรเครดิตจะมีวงเงินมาให้คุณได้ใช้งานตามความสะดวกใจ ซึ่งการใช้งานบัตรเครดิตอย่างที่เราได้พูดไปนั้นมันจะมีสิ่งเล็กๆ ที่มากกว่าที่คุณคิด เช่น คุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งผ่านห้างอย่างเซนทรัล แน่นอนว่าคุณเองก็ต้องมีบัตรเครดิตที่คู่ควรอย่าง บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเครดิต central the 1 ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็ครอบคลุมสิทธิประโยชน์ที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันก็สามารถสะสมแต้มเพื่อไปแลกของรางวัลได้อีกมากมาย ความคุ้มค่าของบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็อาจจะทำให้คุณได้ความพิเศษส่วนของการจอดรถอีกต่างหาก วันนี้เราจะพาคุณไปเปรียบเทียบบัตรเครดิตให้รู้กันไปเลยว่าใบไหนดี ใบไหนควร ไปดูกัน

เปรียบเทียบบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันกับสิ่งต่างๆ ที่คุณควรที่จะรู้

การที่เรานั้นต้องเปรียบเทียบบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันหรือบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะจะได้ดูในหลายมุมมองความต้องการหรือความชอบที่คุณมี ตรงโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่คุณได้ตั้งไว้หรือเปล่า มันจะให้ความคุ้มค่ากับคุณมากน้อยแค่ไหนเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มการเปรียบเทียบ ดังนี้

  1. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ หากสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลผ่านช่องทางออนไลน์ก็จะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตรับกระเป๋าเดินทางมูลค่าเกือบ 5 พันบาทไปทันทีเมื่อทำตามเงื่อนไขกำหนด อีกทั้งยังสามารถสะสมแต้ม X3 ทุกครั้งของการใช้จ่ายและยังได้ส่วนลดรับถึง 5% ในเครือเซนทรัลอีกด้วย ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีฟรีหากใช้จ่ายตรงตามเป้าหมาย ที่สำคัญเงินเดือนแค่ 15000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรได้เลย
  2. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ เป็นบัตรที่เหนือระดับเพิ่มเติมมามากกว่าเรด ซึ่งจะสามารถสะสมแต้ม แบบ X4 ได้ทันทีทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน และรับส่วนลดสูงถึง 10% อีกด้วย 
  3. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค เป็นบัตรที่มีความคล้ายคลึงกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายผ่านบัตรที่มีการสะสมแต้ม แบบ X4 ได้ อีกทั้งยังได้รับส่วนลดถึง 10% นอกจากนี้ก็จะมีห้องรับรองสำหรับห้างเซ็นทรัลโดยเฉพาะ หรือ จะจัดส่งสินค้าแบบเดลิเวอรี่ก็สามารถทำได้เช่นกัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันดียังไงทำไมถึงน่าสนใจ

central card หรือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน หากจะถามว่าดียังไง เราขอตอบเลยว่าดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งผ่านห้างเซ็นทรัล รับรองเลยได้เลยว่าทุกการใช้จ่ายของคุณจะเป็นสิ่งที่ย้อนกลับคืนมาให้คุณรู้สึกว่ามันคุ้มค่าจริงๆ สิทธิประโยชน์ที่มาเด่นชัดเลยก็คือการสะสมแต้มแบบจัดหนักมากๆ หากถามว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน อยู่ที่ประมาณ 10 วันทำการเท่านั้นรู้แบบนี้แล้วมีเหรอจะไม่ไปสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัล สมัครเลยทำได้ผ่านออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top