cardx up2me

cardx up2me

cardx up2me สมัครง่ายทราบผลอนุมัติเร็ว
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 เดือน

cardx up2me เหมาะกับใครบ้าง มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอยู่เท่าไหร่?

Cardx เป็นเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ถ้าจะให้เราพูดเข้าใจง่ายๆ cardx ก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัดขึ้นมาในเรื่องของบัตรเครดิต ซึ่งบัตรเครดิตก็มีอยู่หลากหลายประเภทเอามากๆ ว่ากันว่ามีหนึ่งใบเป็นบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาให้ได้ใช้งานกันเลยก็ว่าได้ แต่เอ๊ะใบนั้นคือ cardx up2me หรือ บัตรเครดิต cardx up2me หรือเปล่านั้น ใช่แล้วก็คือ cardx up2me ที่กำลังฮิตในหมู่นักศึกษาเพราะการใช้งานมันตอบโจทย์ต่อความต้องการและความสะดวกเอามากๆ ช้อปปิ้งทั่วไป ดูหนัง ฟังเพลง ร้านอาหารชื่อดัง ท่องเที่ยวก็ดี สุขภาพความสวยความงาม เพราะสามารถเลือกหมวดหมู่ที่เราชอบได้นั้นเอง สามารถรับคะแนนสะสม x3 กับหมวดหมู่ที่เราเป็นคนเลือก หากเป็นในเดือนเกิดเอาไปเลย x5 ในหมวดหมู่ที่เราเลือก อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี แบบฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี พูดได้เลยว่าถึงจะมีสิทธิพิเศษเพียงเท่านี้ แต่ทำไมรู้ไหมว่ามันตอบโจทย์ในหมู่นักศึกษาสำหรับ บัตร cardx up2me เพราะ cardx up2me คือบัตรเครดิตที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัยตอบโจทย์ให้กับความต้องการของทุกคนได้อย่างลงตัว

สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพมีคุณสมบัติอะไรบ้าง cardx up2me เข้าถึงง่ายจริงหรือเปล่า

จากที่เราได้พูดสิทธิพิเศษของ cardx up2me ไปนั้นแน่นอนว่าต้องมีผู้ที่สนใจกับหมวดหมู่ในการสะสมแต้มที่เราสามารถเลือกเองได้ นอกจากจะสะสมแต้มทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต 25 บาท ต่อ 1 แต้มแล้วยังมีสิทธิอื่นๆ อีกมากมายเช่น ประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง พร้อมกับค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้น อีกทั้งหากคุณเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศก็จะมีสิทธิ์ที่พักชั้นนำให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในเครือครอส และหากไม่อยากขับรถตัวเอง ก็สามารถเช่ารถชับได้จาก ทรู ลีสซิ่งนั้นเอง คุณสมบัติหลักๆ แล้วก็ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 15000 บาทเท่านั้นบัตรเครดิต scb up2me หรือ บัตรเครดิต cardx up2me ก็ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจ ไม่ใช่แค่เฉพาะนักศึกษาเพียงอย่างเดียว หากไปเด็กจบใหม่พอที่จะมีฐานเงินเดือนแล้วอยากได้บัตรเครดิตใบแรก cardx up2me คือหนึ่งเดียวที่เราจะแนะนำและที่สำคัญบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดได้อีกด้วย

สาเหตุที่ควรเลือก cardx up2me เป็นบัตรใบแรก บัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่?

สาเหตุที่คุณควรเลือก cardx up2me เป็นใบแรกก็เนื่องมาจากสิทธิพิเศษที่มันคุ้มเกินที่จะเป็นใบแรกของคุณ ใช้จ่ายยังไงในหมวดหมู่ในกับรับคะแนนสะสมไปทันที ทำให้เรารู้สึกได้เลยว่าการใช้จ่ายของเรานั้นดูมีความหมายและคุณค่าขึ้นมาทันที อีกทั้งจะไปเที่ยวเดินทางก็ไม่ได้ห่วงเรื่องที่พักและความปลอดภัยอีกต่างหาก อุ่นใจได้ทุกครั้งที่พก cardx up2me ไปด้วย อีกทั้งการสมัครผ่านออนไลน์ยังได้รับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ให้รู้ไว้ก่อนเลยว่าการทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของใช้ไม่ได้กับบัตรเครดิต cardx up2me เพราะว่าไม่มีสิทธิพิเศษในเรื่องของการผ่อนของ แต่ยังไงแล้วบัตร up2me ก็น่าสนใจไม่แพ้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ อยู่ดี ฉะนั้นแล้วเราก็ขอให้บัตรเครดิต cardx up2me เป็นการใช้งานบัตรเครดิตใบแรกของคุณแบบไม่รู้จบนะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top