black card

black card

รู้จักกับ black card บัตรเครดิตระดับสูงของโลก
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

black card บัตรที่บ่งบอกฐานะทางการเงิน และความมีชื่อเสียงของผู้ถือ 

การมีบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้ เดินทางไปที่ไหน ไม่ว่าจะทั้งในหรือต่างประเทศ ก็สะดวกสบายในการใช้จ่าย ไม่ต้องกังวลกับการต้องพกเงินสด โดยเฉพาะบัตรblack cardที่ถือเป็นที่สุดของการได้รับสิทธิพิเศษ โดยใครที่ยังไม่เคยรู้จักบัตรเครดิต black card อาจจะไม่ทราบว่าบัตรนี้คืออะไร มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร รวมไปถึงผู้ที่จะมีบัตรblack cardไว้ครอบครองจะต้องมีคุณสมบัติแบบไหน มีเงื่อนไขอย่างไรบ้างในการรับบริการแบบนี้ เพื่อให้หลาย ๆ คนที่สนใจต้องการทราบข้อมูลความเป็นมาของบัตร black card เราจึงได้รวบรวมสรุปรายละเอียดจุดเด่นที่มีความสำคัญมาทำให้ทุกคนเกิดความเข้าใจได้ง่าย ๆ ภายในเวลาไม่นาน เพื่อจะได้พูดคุยกับคนอื่น ๆ ได้รู้เรื่อง ซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตblack cardอะไรที่น่าสนใจบ้าง มาติดตามกันได้เลย 

black card กับความพิเศษที่แตกต่างจากบัตรเครดิตอื่น ๆ 

black card คือ หากจะอธิบายกันแบบง่าย ๆ ก็พูดได้ว่าblack cardเป็นบัตรเครดิตประเภทหนึ่ง ที่มีความแตกต่างและจุดเด่นตรงที่ผู้ถือบัตรจะเป็นผู้มีรายได้สูงเท่านั้น และจะได้รับสิทธิพิเศษระดับ VVIP ที่บุคคลทั่วไปไม่สามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ โดยบัตรเครดิตblack cardบนโลกใบนี้ มีผู้ให้บริการเพียงไม่กี่ราย โดยเฉพาะธนาคารและผู้ให้บริการบัตรเครดิตชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น black card american express JP Morgan, Bank of Dubai และในประเทศเกาหลี ที่มีศิลปิน ดารา และไฮโซชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ถือครองบัตรแบล็คการ์ดที่สะท้อนถึงสถานะทางการเงิน และความมีชื่อเสียงของบุคคลเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี 

คุณสมบัติเฉพาะที่ทำให้มีคนจำนวนน้อยเท่านั้นที่ได้ครอบครองblack card 

ด้วยความพิเศษของบัตรเครดิต black cardจึงทำให้บัตรชนิดนี้มีเพียงไม่กี่คนที่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ และไม่ใช่ใครจะสมัครกันได้ง่าย ๆ เพราะบางที่จะต้องได้รับเชิญจากผู้ให้บริการเท่านั้น โดยเงื่อนไขสำคัญที่จะถือบัตรblack cardได้ อยู่ที่รายได้ของผู้ถือบัตร โดยหากสงสัยว่าแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ จะต้องรายได้ในระดับหลักล้านขึ้นไป มีสถานะทางการเงินที่มั่นคง มีภาพลักษณ์และชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในสังคม รวมไปถึงการมีเงินฝากหรือการลงทุนกับผู้ให้บริการบัตรเป็นจำนวนมาก โดยถือผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ทั้งสามารถนำไปรูดใช้จ่ายได้โดยไม่จำกัดวงเงินบัตรเครดิต รวมทั้งblack cardยังพร้อมให้บริการผู้ช่วยเหลือด้านต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน 

black card กับผู้ให้บริการในไทย 

หากลองค้นข้อมูลออนไลน์ ก็จะพบว่าในประเทศไทยเรา ก็มีผู้ให้บริการblack cardอยู่เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น central black card ทรูแบล็คการ์ด บัตร black cardกสิกรไทย โดยสิ่งที่ต้องแลกกับสิทธิพิเศษมากมายที่ไร้ขีดจำกัดนั้นก็คือ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ซึ่งยิ่งมียอดสูงมากเท่าไหร่ นั่นหมายถึงจะเป็นผู้ที่จะได้รับการดูแลในระดับ VVIP มากยิ่งขึ้นเท่านั้น การมีบัตรblack cardจึงเหมาะกับผู้ที่มีรายได้สูง มีฐานะการเงินที่มั่นคง และมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา มีความแตกต่างที่น้อยคนจะมีสิทธิ์สามารถใช้ชีวิตในรูปแบบนั้นได้ สำหรับบุคคลทั่วไป การเลือกใช้บัตรเครดิตที่เหมาะสมกับเป้าหมายของตัวเองจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top