บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเหมาะกับใครเช็คด่วน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

พาไปรู้จักกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบในปี 2567/2024 

ธนาคารกรุงเทพหนึ่งในธนาคารที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์และการบริการได้เป็นอย่างดี การบริการเป็นหัวใจสำคัญของธนาคารและผลิตภัณฑ์เป็นตัวชูโรงให้ธนาคารนั้นมีผู้เข้าไปใช้บริการหรือฐานลูกค้าจำนวนมากขึ้น หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพที่เห็นได้เด่นชัดก็คือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต นับได้ว่าเป็นตัวชูโรงให้กับธนาคารกรุงเทพได้เป็นอย่างดี ทำประสิทธิภาพส่งผลในภาพรวมให้กับผู้เข้ามาใช้บริการได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สุดแสนพิเศษ ลงตัวไปกับทุกๆ อย่างแบบไม่รู้จบ บัตรเครดิตเป็นหนึ่งในชีวิตประจำวันที่เราควรจะมีเพราะมากมายไปกับสิทธิพิเศษที่เหลือล้นอีกต่างหาก บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็มีด้วยกันถึง 15 ปี แต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างกันออกไปในเรื่องของ วงเงิน สิทธิพิเศษ ความเฉพาะด้าน เช่น บัตรเครดิตโรงพยาบาล บัตรเครดิตโตโยต้า เป็นต้น การเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่สมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ เข้าไปที่สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกรอกข้อมูลให้เรียบร้อยจากนั้นก็รอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ได้เลย

ก่อนจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพต้องรู้อะไรบ้าง บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพต้องรู้ก่อนเลยว่า การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติมีอะไรบ้าง เอาเข้าจริงแล้วคุณสมบัติในการสมัครสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจำเป็นที่จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป อีกทั้งรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาทต่อเดือน รวมทั้งเงินเดือนและรายได้ในส่วนอื่นก็ได้ บัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้าง สำเนาบัตรประชาชนสำหรับคนไทย สำเนาหนังสือเดินทางสำหรับชาวต่างชาติ สำเนาทะเบียนบ้าน และ เอกสารแสดงรายได้ในส่วนอื่นๆ สมัครบัตรเสริมก็ต้องมีอายุเพียงแค่ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ครอบคลุมสิทธิพิเศษที่หลากหลายเอามากๆ ยกตัวอย่างเช่น บัตรเครดิต วีซ่า แพลทินัม ที่เหมาะกับนักเดินทางเอามากๆ สามารถสะสมไมล์เครื่องบินในการเดินทางได้และมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว 24 ชั่วโมง และบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้ด้วย อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้อีกด้วย

ทำไมต้องบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ช่องทางในการติดต่อได้ที่ไหนบ้าง?

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอย่างที่เราบอกไปว่ามีด้วยกันถึง 15 แบบ แต่ละแบบก็ครอบคลุมสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็เพื่อความต้องการที่ทำออกมาเฉพาะเจาะจงด้านสิทธิพิเศษนั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้มทุกการใช้จ่าย หรือสะสมแต้มทุกการเดินทางผ่านสายการบินต่างๆ อย่างไรแล้วบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินก็จะแตกต่างกันออกไปในขั้นตอนการพิจารณาเอกสารแสดงรายได้ของคุณนั้นเอง รับรองว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่าย และมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตรับเงินคืนอีกต่างหาก เกิดมีข้อสงสัยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ pantip หรือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร 0-2645-5555 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top