แอปธนาคารกรุงเทพ

แอปธนาคารกรุงเทพ

สมัครแอปธนาคารกรุงเทพได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รวมเรื่องน่ารู้ของแอปธนาคารกรุงเทพ 2567

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากเปิดบัญชีของธนาคารกรุงเทพ หรือมองหาวิธีการใช้งานแอปธนาคารกรุงเทพกันอยู่ วันนี้เราจะมาแนะนำแอปกรุงเทพ หรือแอปบัวหลวงให้คุณได้รู้จักกันมากขึ้น เผื่อว่าจะเป็นแนวทางการทำธุรกรรมออนไลน์ที่ง่ายดายสำหรับคุณมากขึ้น

จุดเด่นของแอปธนาคารกรุงเทพ

สำหรับแอปธนาคารกรุงเทพถือว่าออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ มาได้เป็นสัดส่วน สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และมีระบบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ เมื่อมีแอปธนาคารกรุงเทพออนไลน์คุณสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่คุณมีกับทางธนาคารได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการโอน สินเชื่อ บัตรเครดิต การเติมเงิน ชำระค่าบริการ ลงทุนต่าง ๆ เรียกได้ว่าช่วยให้การง่ายดายมากขึ้น

แอปธนาคารกรุงเทพมีฟีเจอร์อะไรน่าสนใจบ้าง 2024

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าเวลาใช้แอปธนาคารกรุงเทพมีฟีเจอร์อะไรน่าสนใจให้คุณได้ใช้งานกันบ้าง เผื่อว่าฟีเจอร์ไหนคุณยังไม่รู้จักจะได้เลือกใช้โมบายแบงค์กิ้งธนาคารกรุงเทพได้ครอบคลุมมากขึ้น

 1. จ่ายได้สะดวก

คุณสามารถจ่ายบิลต่าง ๆ ได้สะดวกมากขึ้น เพราะมีการจัดหมวดหมู่การใช้จ่ายยอดนิยมเตรียมเอาไว้ให้คุณ ซึ่งทำให้ค้นหาง่าย ลดระยะเวลาในการดำเนินการได้เป็นอย่างดี

 1. ระบบความปลอดภัยแน่นหนา

เมื่อโหลดแอปธนาคารกรุงเทพมาใช้คุณจะได้เจอกับระบบรักษาความปลอดภัยทั้งการใส่รหัส สแกนใบหน้า สแกนนิ้วมือ และสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้อย่าง่ายดายเมื่อเจ้าของบัญชีต้องการความปลอดภัย ทำให้อุ่นใจในเรื่องของการขโมยข้อมูลได้มากขึ้น

 1. ใช้งานบัตรเครดิตได้ง่ายขึ้น

แสดงรูปหน้าบัตรเครดิต ซึ่งส่วนนี้ทำให้คุณสามารถจำจดได้ง่าย พร้อมรายการการใช้จ่าย และคะแนนสะสม เพื่อช่วยในการวางแผนการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. เพิ่มความสะดวกด้วยเมนูลัด

ไม่ว่าจะทำธุรกรรมด้านไหนบนแอพธนาคารกรุงเทพเมื่อเป็นรายการที่ทำซ้ำบ่อย ๆ จะมีตัวเลือกขึ้นมายังเมนูทางลัดของคุณ ช่วยลดระยะเวลาในการดำเนินการได้เป็นอย่างดี

 1. สะดวกในการลงทุน

คุณสามารถที่จะทำการซื้อ ขาย หรือสับเปลี่ยนกองทุนได้ทันทีที่ต้องการ พร้อมแสดงกราฟ ทำให้เห็นเงินของคุณทำงานได้ชัดเจนมากขึ้น

คำถามยอดนิยมของการใช้แอปธนาคารกรุงเทพ

เมื่อมีการใช้งานของแอปธนาคารกรุงเทพอย่างแพร่หลายก็แน่นอนว่าจะมีคำถามที่ผู้ใช้งานมักถามเข้ามาบ่อย ๆ อย่างแน่นอน สิ่งเหล่านั้นมีอะไรบ้าง เราได้รวบรวมคำถามและคำตอบมาไว้ให้คุณแล้ว ซึ่งจะตรงกับสิ่งที่คุณสงสัยหรือไม่มาดูกัน

 • สมัครแอพธนาคารกรุงเทพยากหรือไม่

เพียงคุณเปิดบัญชีเรียบร้อยก็สามารถโหลดแอปฯ และดำเนินการสมัครใช้งานกันได้ทันที

 • แอปฯ ธนาคารกรุงเทพมีบริการให้ยืมเงินหรือไม่
  ยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพ pantip รีวิวว่าจะเป็นในส่วนของการสมัครสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ผ่านทางแอปฯ แต่ยังไม่มีบริการยืมเงินฉุกเฉินให้บริการ
 • เมื่อแอปกรุงเทพเข้าไม่ได้ทำอย่างไร

ก่อนอื่นต้องแนะนำให้คุณตรวจสอบการอัปเดตเวอร์ชั่นแอปฯ กันก่อน แต่หากทำแล้วยังไม่สามารถเข้าได้สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพได้โดยตรงเพื่อสอบถามถึงปัญหาเกี่ยวกับบัญชีของคุณ

 • การใช้แอปฯ มีค่าธรรมเนียมหรือไม่

สำหรับการฝากหรือโอนเงินนั้นยังไม่มีในเรื่องของค่าบริการเพิ่มเติม ยกเว้นการจ่ายบิลบางรายการ และค่าธรรมเนียมของบัตรเดบิต

ถือว่าแอปธนาคารกรุงเทพเป็นอีกหนึ่งแอปฯ ของธนาคารชั้นนำที่น่าสนใจ และใครที่ต้องการเข้าถึงการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำเลยว่าแอปฯ นี้เป็นตัวเลือกที่ดีของคุณอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยที่ต้องหมั่นเปลี่ยนรหัสผ่านกันอยู่เสมออีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top