แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ดอกเบี้ยแพงไหม?
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ 2024 ผ่อนง่ายรับเครื่องไว

โทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกชนิดที่ว่าของมันต้องมี ต้องอัพเดทใหม่อยู่เรื่อย ๆ แต่หากจะเก็บเงินก้อนเพื่อซื้อทุกปีนั้นคงไม่ไหว จึงทำให้บริษัทที่จัดจำหน่ายออกแบบบริการด้านการผ่อนโทรศัพท์อย่างแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนทรูให้บริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการออกโปรโมชั่นผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ทำให้หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเห็นได้จากการตั้งกระทู้true wallet ผ่อนโทรศัพท์ pantipสอบถามรายละเอียด แล้วขั้นตอนการสมัครและคุณสมบัติประกอบการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูรายละเอียดอย่างไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์คืออะไร

สินเชื่อผ่อนโทรศัพทมือถือ ให้ได้เป็นเจ้าของโทรศัพท์ได้ง่าย เพียงมีบัญชีทรูมันนี่ และบัตรประชาชน ก็สามารถเข้าทำการสมัครขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์จากแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ไม่เพียงเท่านั้นยังมีร้านค้าที่ร่วมรายการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้าน BaNANA BKK ร้าน Digitally Yours และร้าน KingKongPhone เป็นต้น จะเห็นได้ว่ามีแต่ร้านค้าที่ร่วมรายการพร้อมจัดโปรผ่อนโทรศัพท์ทรู ให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย

คุณสมบัติผู้สมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เหมาะกับใคร

สนใจอยากสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู ผู้ที่จะสมัครได้ต้องมีอายุ 20-60 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 8,000 บาท และมีบัญชีกับทรูมันนี่ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ ซึ่งถือว่าภาพรวมของการใช้บริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ ถือว่าตอบโจทย์การเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือได้ดีไม่น้อย

สมัครผ่อนกับแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์แอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์เช็คยอดได้อย่างไร

สมัครขอสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ หากผู้สมัครต้องการเช็คยอดสามารถเข้าเช็ครายการผ่อนโทรศัพท์กับทางแอสเซนด์นาโน หรือสาขาของร้านค้าที่ร่วมรายการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ หรือเช็คผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์ทรูมันนี่ วอลเล็ท เพื่อทราบถึงระยะเวลาผ่อนชำระผ่อนกี่เดือนถึงหมด

ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนก่อนทำการสมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ได้ที่ช่องทางไหน

สำหรับในปี 2567 นี้ ใครที่ต้องการใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ แบบผ่อนง่าย ๆ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ผ่อนสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู สามารถสอบถามเพิ่มเติมก่อนทำการสมัครแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ที่เจ้าหน้าที่แอสเซนด์นาโน โทร 1240 กด 3 ในเวลาทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-20.00 น.

เห็นถึงบริการของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนในปี 2024 ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อที่ออกแบบเพื่อเสริมสภาพคล่อง ให้เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือได้ง่าย โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สมัครได้ ผ่อนจ่ายรายเดือนสบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผ่อนโทรศัพท์ trueอย่างบริการแอสเซนด์นาโนผ่อนโทรศัพท์ สามารถติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ที่ 1240 กด 3 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top