สมัครอิออนอาชีพอิสระ

สมัครอิออนอาชีพอิสระ

สมัครอิออนอาชีพอิสระใช้เอกสารอะไรบ้าง 2023
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-75 ปี
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 18 เดือน

อาชีพอิสระอยากสมัครอิออนอาชีพอิสระต้องรู้อะไรบ้าง?

อาชีพอิสระในประเทศไทยปัจจุบันนี้นับได้ว่ามีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด นี้ขนาดรับนับในช่วงปีที่โควิด-19 ออกมาระบาดแต่แทบจะทำอะไรให้คนไทยไม่ได้เลย อาชีพอิสระผลันเปลี่ยนจากผู้คนที่ทำงานประจำหันมาดำเนินการด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเปิดร้านขายของ เปิดค่าเฟ่ร้านกาแฟเล็กๆ ขายอาหารที่ไม่มีหน้าร้านรับเพียงแต่เดลิเวอรี่ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ที่เราพูดมาเป็นเพียงแค่บางส่วนของผู้ประกอบการอาชีพอิสระเท่านั้นเอง แน่นอนว่าพวกเข้าเหล่านี้อาจจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ในส่วนของบัตรเครดิตเหมือนกับพนักงานประจำใช่ไหมล่ะ แต่นั้นเป็นแค่คำบอกกล่าวที่หาข้อเท็จจริงมาพิสูจน์ยังไม่ได้ วันนี้เราจึงมาสิ่งดีๆ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระสำหรับการสมัครอิออนอาชีพอิสระที่ไม่มีเงินเดือนก็สมัครบัตรได้ แน่นอนว่าการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะตอบโจทย์โดยตรงต่อกลุ่มที่ต้องการใช้บัตรเครดิตแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน การที่ไม่มีสลิปเงินเดือนให้เราจำไว้เลยว่ามันสามารถสมัครอิออนอาชีพอิสระได้ ปัจจุบันนี้สถาบันทางการเงินให้ความสนใจกับอาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนอยู่เยอะ นอกเหนือจากบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดก็จะมีสินเชื่ออาชีพอิสระอีกเพียบ 

อาชีพอิสระสามารถสมัครได้ไหม ขั้นตอนในการสมัครอิออนอาชีพอิสระทำยังไงมีอะไรต้องรู้บ้าง

นอกจากบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระของอิออนแล้วก็จะมีสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีที่คอยบริการสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่เสมอ แน่นอนในส่วนของขั้นตอนการสมัครอิออนอาชีพอิสระก็ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่คุณเข้าไปทำการสมัครบัตรอิออนออนไลน์หรือสมัครอิออนอาชีพอิสระผ่านเว็บไซต์อิออนให้เรียบร้อย จากนั้นก็ให้ทำการรอการติดต่อกลับมาของเจ้าหน้าที่ เจ้าหน้าที่ก็จะแจ้งรายละเอียดในส่วนของเอกสารหรือขั้นตอนต่อไปให้คุณดำเนินการต่อด้วยตัวเอง ขั้นตอนต่อไปก็คือการเตรียมเอกสารเพื่อที่จะส่งเอกสารไปยังทางไปรษณีย์ ต่อมาก็จะมีเจ้าหน้าที่ทำการรับเอกสารของคุณและแจ้งให้คุณทราบเพื่อที่จะไปดำเนินการติดต่อที่สาขาได้เลย ซึ่งบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระจากทางอิออนก็ถือว่ามีความน่าสนใจมากๆ รับประกันเลยว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษไปแบบเต็มๆ ให้คุณได้ใช้วงเงินอย่างเต็มที่ในการใช้จ่ายที่คุ้มค่ากลับมา วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านก็เพียงดำเนินการตามขั้นตอนที่พี่พนักงานแจ้งไว้ได้เลย จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดนั้นเอง

สาเหตุที่ไม่มีสลิปเงินเดือนควรสมัครอิออนอาชีพอิสระ

อาชีพอิสระที่ไม่มีสลิปเงินเดือนเรารู้ว่าคุณเองก็คงต้องการสิทธิพิเศษในการทำธุรกรรมแทนการใช้จ่ายเงินสดกันอยู่บ้าง แน่นอนว่าทางอิออนเห็นถึงความสำคัญของอาชีพอิสระ จึงเกิดผลิตภัณฑ์สำหรับบัตรอิออนขึ้นมาคอยบริการสมัครอิออนอาชีพอิสระนั้นอยู่ ขั้นตอนการสมัครก็ไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนรับรองได้ว่าคุณได้ใช้งานบัตรเครดิตจากทางอิออนได้จริงๆ หากสงสัยอยากหาดูข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่สมัครอิออนอาชีพอิสระ pantip ก็จะมีพี่ๆ ไม่ได้ทำงานประจำที่มีประสบการณ์คอยแนะนำคุณอยู่อย่างจริงใจ หรือจะดูข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์อิออนออนไลน์ก็ทำได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top