amex

amex

amex บริการบัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับ amex บัตรเครดิต amex มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

ในปี 2566/2023 การใช้บัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นที่กำลังนิยมอย่างร้อนแรงมากกว่าในอดีตที่ผ่านมาเนื่องมาจากสถานการณ์อะไรหลายๆ อย่างที่เปลี่ยนไปภายในสังคมจากเดิมไปมาก บัตรเครดิตเข้ามาลบภาพที่เราใช้เงินเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการได้เป็นอย่างดี เพราะการใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้าต่างๆ ถึงเราจะเสียวงเงินไปแต่เราก็ได้สิทธิประโยชน์ที่เรียกได้ว่ามันคุ้มค่าแล้วจริงๆ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ amex แล้ว amex คืออะไร amex ก็คือ american express เป็นบัตรเครดิตในยุคแรกที่มีงานใช้งานถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เข้ามาทดแทนเงินสดในช่วงเวลานั้นได้เป็นอย่างดี จากการทำธุรกิจขนส่งก็ได้เปลี่ยนรูปแบบเพราะเห็นอะไรบางอย่างที่มันผิดพลาดหรือควรจะเป็นจนเกิดขึ้นมาเป็นบัตรเครดิต amex หรือ บัตร american express ในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าสิทธิประโยชน์หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว มีผู้ใช้งานอยู่ทั่วโลก โดยสินเชื่อบัตรเครดิตอย่าง amex นั้นบางใบก็มีวงเงินแบบไร้ขีดจำกัด ใช้เท่าไหร่ก็ได้ จะซื้ออะไรก็ได้ ดูๆ แล้วระดับมหาเศรษฐีใช้กันเลยนะเนี่ย

2 ประเภทที่ให้บริการจากบัตร american express ใช้ amex ยังไงให้คุ้มค่า

ท่านที่กำลังคิดจะสมัครบัตร amex ต้องรู้ก่อนเลยว่า amex หรือ บัตร american express นั้นมีด้วยกันอยู่ 2 ประเภท คือหนึ่งแบบชาร์ดการ์ด ชาร์ดการ์ดก็คือบัตรเครดิตที่ไม่ได้กำหนดวงเงินบัตรเครดิตมาให้คุณแบบล่วงหน้า ปกติแล้วเราก็จะพบเห็นได้ว่าเอ่อเจ้าบัตรเครดิตทั่วไปก็กำหนดวงเงินมาให้ใช้ต่อเดือน แต่ชาร์ดการ์ดเป็นบัตรเครดิตประเภทที่ไม่ได้กำหนดวงเงินคือเราสามารถใช้เท่าไหร่ก็ได้ แต่ก็มีเงื่อนไขก็คือใช้เท่าไหร่ก็จ่ายเท่านั้น ใช้เกินตัวก็รับรองว่าค่าใช้จ่ายผลิอัตราดอกเบี้ยบานแน่นอน แบบที่สองก็คือบัตรเครดิตทั่วไปที่มีการกำหนดวงเงินมาอย่างชัดเจน เมื่อถึงวันครบกำหนดชำระก็สามารถชำระหรือที่เราเรียกกันว่าผ่อนบัตรเครดิตนั้นเอง แน่นอนว่า amex เป็นบัตรเครดิตที่กำหนดรายได้ต่อเดือนไว้สูงมาก ไม่ว่าจะหลักหมื่น หลักแสน ถึง หลักล้านเลยก็มี แต่ก็กล่าวได้ว่ามันคุ้มค่าเอามากๆ ครอบคลุมสิทธิประโยชน์แบบยกกำลังเลยก็ว่าได้ 

ใช้งาน amex อย่างไรให้รู้ถึงคุณค่า รีวิวดีไหม อยากใช้งานทำยังไง?

การใใช้งาน amex อย่างไรให้รู้ถึงคุณค่า อย่างที่เราทราบกันเพราะ บัตรเครดิต amex มีทั้งแบบชาร์ดการ์ดและบัตรเครดิตทั่วไปในเรื่องของโปรโมชั่นบัตรเครดิตก็คงจะแตกต่างกันออกไป และที่สำคัญการใช้บัตรเครดิตประเภทชาร์ดการ์ดคือการไม่จำกัดวงเงินบัตรเครดิต แสดงว่าเราสามารถใช้จ่ายได้ตามใจ แต่ข้อเสียก็คือสิ้นเดือนต้องจ่ายเต็มจำนวนนั้นเอง เลยอยากให้รู้ไว้ว่าหากท่านใดที่สนใจประเภทนี้ก็ต้องมีวินัยในการบริหารเงินอย่างสูงมากเพราะการใช้จ่ายที่เกินตัวถึงจะมีมากขนาดไหนก็ทำให้เราหมดได้ถ้าไม่รู้จักคำว่าเงินดีพอ ส่วนบัตรเครดิตทั่วไปมีการกำหนดวงเงินมาให้ใช้จ่ายได้ตามที่กำหนดถึงวันผ่อนชำระก็แค่ผ่อนจ่าย ทั้งสองประเภทนี้ก็ครอบคลุมสิทธิประโยชน์อย่างมากมายทั้งการบริการต่างๆ เหมาะกับนักเดินทางต่างประเทศอีกด้วย รีวิวก็เป็นไปในทิศทางที่ดีเพราะรูปแบบของการใช้งานมันจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ดีเลย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทาง amex ได้เลยเลือกสมัครให้ถูกไลฟ์สไตล์กันด้วยนะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top