amex platinum

amex platinum

สมัครบัตร amex platinum ดีอย่างไรเช็คเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

amex platinum ความคุ้มค่าเพื่อการใช้จ่ายและเดินทางที่แสนประทับใจ 

หนึ่งในบัตรเครดิตที่มีการใช้งานและเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ก็คือ american express บัตรเครดิต ซึ่งมีให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรทอง อเมริกัน เอ็กซ์เพรส, บัตรเครดิตแพลตทินัมการบินไทย บัตรแพลตทีนัมอเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือที่เรียกกันย่อ ๆ ว่า amex platinum ซึ่งสำหรับในปี 2023 หรือ 2566 นี้ ใครที่ต้องการทำบัตรเครดิต นี่อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ถูกใจคุณ แต่ก่อนจะตัดสินใจมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า amex platinumมีสิทธิประโยชน์ใดบ้างที่มอบให้ รวมไปถึงคุณสมบัติ เงื่อนไขของผู้สมัคร และรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุด รวมไปถึงค่าธรรมเนียมรายปี อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมประเภทต่าง ๆ ที่ต้องจ่าย ซึ่งใครที่สนใจต้องการสมัครบัตร amex platinum ควรมีการเรียนรู้ และทำความเข้าใจไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่ตัดสินใจหรือดำเนินการในด้านต่าง ๆ ผิดพลาด 

เช็คจุดเด่น ไฮไลต์สิทธิพิเศษที่บัตร amex platinum มีให้ 

บัตร amex platinum เอกสิทธิ์สูงสุดของการใช้จ่ายและการเดินทาง ซึ่งมาพร้อมจุดเด่นที่พิเศษสุด ทั้งการให้บัตรเครดิตวงเงินสูงสุด 3 – 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า นอกจากนี้amex platinumยังมอบความคุ้มค่าด้วยการไม่มีดอกเบี้ย เมื่อชำระค่าใช้จ่ายครบตามจำนวนและภายในเวลาที่กำหนดในแต่ละเดือน ซึ่งบัตรเครดิต amexเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักการช้อปปิ้ง ชอบท่องเที่ยวเดินทาง และชอบกีฬาออกกำลังกาย โดยผู้ถือบัตรamex platinumจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งเข้าพักฟรี 1 คืนในโรงแรมแมนดาริล โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ บริการรถรับส่งสนามบินไปกลับ แถมบัตร platinumยังมอบกรมธรรม์ประกันภัยเดินทางที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด 25 ล้านบาท และอื่น ๆ อีกมากมาย 

amex platinum กับคุณสมบัติผู้ที่ต้องการสมัครใช้บริการ 

ใครกันบ้างที่สามารถสมัครบัตร amexได้ โดยหากเป็นบุคคลทั่วไป ต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป amex platinum เงินเดือน มีรายได้ประจำในแต่ละปีไม่ต่ำว่า 1.5 ล้านบาท สำหรับเอกสารต่าง ๆ ที่ต้องใช้สมัครบัตรamex platinum มีทั้งบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส สำเนาทะเบียนบ้าน รูปถ่ายหน้าเต็ม ถ่ายคู่กับบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ รวมทั้งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนของผู้สมัครบัตร amex platinum ส่วนกรณีเป็นนักธุรกิจ เจ้าของกิจการจะต้องมีเอกสารรับรองการจดทะเบียนการค้ามาไม่ต่ำกว่า 1 ปี รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน จึงจะสามารถสมัครบัตรamex platinumได้ 

amex platinum กับรายละเอียดการใช้งานที่ควรรู้  

สำหรับการนำบัตรเครดิตamex platinumไปใช้งานนั้น สามารถนำไปรูดเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ American Express โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยจากยอดใช้จ่าย 16 % ต่อปี คำนวณจากยอดสรุปค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรเครดิต amex ซึ่งเป็นบัตรเสริมได้ 4 ใบ เบิกถอนเงินฉุกเฉินจากยอดเงินคงเหลือในบัตรได้ 100 % โดยบัตรเครดิต amex มีอัตราค่าธรรมเนียม 3 % ต่อครั้ง ทั้งนี้บัตรเครดิตamex platinum จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า แต่จะมีค่าธรรมเนียมรายปี ซึ่งสามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้ผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ บัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือติดต่อสอบถาม โทร. 02 – 273 -5599 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ส่องสิทธิพิเศษจาก ktc unionpay diamond
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัคร ktc visa infinite ต้องทำอย่างไร?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top