ช่องทางติดต่อ citibank 24 ชม. พร้อมดูระยะเวลาทำการของ citibank

ธนาคาร citibank ธนาคารที่สามารถติดต่อ citibank 24 ชม. 

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องการเงินกับธนาคารได้ตลอด 24 ชั่วโมง และธนาคาร citibank ก็เป็นหนึ่งในธนาคารที่ติดต่อ citibank 24 ชม. ได้ แต่ก่อนที่เราจะมาดูช่องทางการติดต่อ citibank 24 ชม. เรามาทำความรู้จักกับธนาคาร citibank กันสักหน่อยดีกว่า

ธนาคาร citibank เป็นบริษัทในในเครือซิตี้กรุ๊ป และเป็นหนึ่งในบริษัทการเงินชั้นนำแห่งหนึ่งในโลก นอกจากนี้ธนาคาร citibank ยังมีบริษัทในเครืออีกมากมายที่เปิดให้บริการต่าง ๆ ในประเทศไทย โดยธนาคาร citibank มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายได้แก่ บัตรเครดิต บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ผลิตภัณฑ์เงินฝากและสินเชื่อบ้าน และบริการติดต่อซิตี้แบงก์ออนไลน์ แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือการติดต่อ citibank 24 ชม. ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าธนาคาร citibank ไม่ว่าจะติดต่อ สอบถามข้อมูล หรือเบอร์โทรก็สามารถติดต่อ citibank 24 ชม. ได้เลยทันที โดยไม่ต้องรอเวลาทำการของธนาคาร Citibank 

ธนาคาร Citibank ติดต่อ citibank 24 ชม. ได้จริงไหม? 

เมื่อธนาคาร Citibank ได้ออกมาประกาศว่าเป็นธนาคารที่สามารถติดต่อ citibank 24 ชม. หรือ call center citibank 24 ชั่วโมงผ่าน citibank โทร 1588 แต่เมื่อโทรไปแล้วกลับพบว่าให้ติดต่อสอบถามในเวลาทำการแทน คือเวลา 07.00 – 21.00 น. ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์  จึงเกิดคำถามว่า แล้วตกลงธนาคาร Citibank สามารถติดต่อ citibank 24 ชม. ได้จริง ๆ ไหม? คำตอบก็คือ ลูกค้าสามารถติดต่อติดต่อ citibank 24 ชม. ได้จริง แต่เป็นการติดต่อเพื่อทำธุรกรรมผ่านระบบอัตโนมัติ หรือการติดต่อเจ้าหน้าที่ในกรณีฉุกเฉิน เช่น 

  • ติดต่อ citibank บัตรเครดิต การอายัตบัตร 
  • ขอเพิ่มลงเงินชั่วคราว 
  • แจ้งปัญญาที่เกิดจากการใช้งาน 
  • โอนเงิน  
  • การใช้บริการดิจิทัลแบงก์กิ้ง 
  • และการขอความชั่วเหลือต่าง ๆ

สำหรับบริการอื่น ๆ ลูกค้าสามารถติดต่อ Citibank เบอร์โทร 1558 ได้ในเวลาทำการ 

ช่องทางติดต่อ citibank 24 ชม. 

ลูกค้าธนาคาร Citibank ที่ต้องการติดต่อ citibank 24 ชม. สามารถติดต่อได้จากกรณีที่ได้กล่าวไปในตอนต้นของบทความ แต่ถ้าใครต้องการติดต่อ citibank 24 ชม. แบบไม่ใช่ citibank เบอร์โทร ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งช่องทางติดต่อ citibank 24 ชม. คือ citibank, ออนไลน์ หรือ Citi Mobile Application โดยลูกค้าสามารถทำธุรกรรมได้ด้วยตนเองอย่างสะดวก ทุกที่ทุกเวลา หรือ ติดต่อ citibank เจ้าหน้าที่ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง citibank โทร 1588 ในเวลาทำการระหว่าง 07:00 – 21:00 น. ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 

นอกจากนี้ธนาคาร Citibank ยังมีช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูลทาง citibank, ออนไลน์ผ่าน Citi LINE Connect ทางเลือกใหม่ที่สะดวกมากขึ้น ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ เช่น ตรวจสอบยอดชำระ ตรวจสอบวันครบกำหนดชำระ รวมถึงการแจ้งบริการจากธนาคาร Citibank เกี่ยวกับการใช้งานบัตรเครดิตอักด้วย สะดวกและง่ายมาก ๆ 

Scroll to Top