วิธีเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่านไฟแนนซ์ไฮเวย์ พร้อมช่องทางติดต่อล่าสุด

ตรวจสอบเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ 

ผ่อนรถกับไฮเวย์อยู่ แต่จำไม่ได้ว่าตัวเองจ่ายไปกี่งวดแล้ว เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงเคยเจอปัญหาเหล่านี้กันอยู่แน่ ๆ แล้วถ้าอยากจะเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์จะต้องไปที่สาขาเท่านั้นไหม? เมื่อก่อนถ้าต้องการเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์คงต้องไปขอใช้บริการที่สาขา แต่ตอนนี้เราสามารถเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่าน LINE : @MAPP ได้แล้ว ไม่ต้องโทร ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่น LINE ที่เราเคยใช้เป็นประจำ และแอดไลน์ไปที่ @MAPP ก็สามารถตรวจสอบค่างวด รวมถึงบริการต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ค่างวด เช็คยอดไฮเวย์ ซึ่ง @MAPP เป็นบริการที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ เช่น การสร้าง QR Code และ Barcode สำหรับการชำระค่างวด และค่าบริการต่าง ๆ 

ประโยชน์ของการตรวจสอบเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่าน LINE : @MAPP ช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่างวดสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือเช็คยอดไฮเวย์ว่าผ่อนไปกี่งวดแล้ว นอกจากนี้ตรวจสอบเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่าน LINE : @MAPP ยังดูง่าย สามารถดูข้อมูลสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ และทำการจ่ายเงินผ่าน LINE : @MAPP ได้โดยที่ไม่ต้องไปทำที่สาขา 

วิธีเช็คค่างวดรถมอไซค์ เช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์

วิธีเช็คค่างวดรถมอไซค์ เช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ผ่าน LINE : @MAPP ถือว่าเป็นวิธีที่สะดวก ง่าย และไม่ต้องใช้เอกสารในการเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่น LINE แล้วเข้าไปแอดเพื่อนไลน์ @MAPP และทำการลงทะเบียนตามขั้นตอนนี้ 

  1. แอดเพื่อนไลน์ @MAPP และเข้าสู่หน้าลงทะเบียน 
  2. กดปุ่ม “ตรวจสอบยอดชำระ” 
  3. กรอกเลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์มือถือ และรหัสไปรษณีย์ (ข้อมูลดังกล่าวต้องตรงกับที่เราแจ้งไว้กับบริษัท ไฮเวย์ จำกัด)
  4. กรอกรหัส OTP 6 หลักที่ได้รับทาง SMS 
  5. หลังจากนั้นก็เริ่มต้นใช้งานเช็คยอดไฮเวย์ได้ทันที โดยไปที่ปุ่ม “ตรวจสอบยอดชำระ”

ค้างค่างวดรถไฮเวย์ เช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ ไฟแนนซ์ไฮเวย์ Pantip

เมื่อผ่อนค่างวดไประยะหนึ่งแล้ว บางคนเจอปัญหาเศรษฐกิจ ทำให้ค้างค่างวดรถไฮเวย์ 2 – 3 งวด และเมื่อค้างค่างวดรถไฮเวย์ก็เกิดความกังวลใจว่า รถจะถูกยึดไหม? จริง ๆ แล้วเราสามารถเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ได้ที่ @MAPP เพื่อตรวจสอบดูค่างวดต่าง ๆ แต่ในไฟแนนซ์ไฮเวย์ Pantip บอกวิธีแก้ปัญหาถ้าผ่อนต่อไม่ไหว หรือค้างค่างวดรถไฮเวย์ โดยหาคนที่ไว้ใจได้มาเปลี่ยนต่อสัญญา แต่ถ้าหาไม่ได้ก็พยายามหาเงินมาจ่ายค่างวดพร้อมกับค่าปรับต่าง ๆ เพราะต้องบอกว่า ถึงแม้รถจะถูกยึดและขายต่อ แต่ถ้าหากมีการจ่ายส่วนต่าง บริษัท ไฮเวย์ จำกัดอาจจะเรียกเก็บจากเรา ซึ่งไม่คุ้มกันเลย ดังนั้น พยายามหาค่างวดมาจ่ายให้เร็วที่สุด 

Scroll to Top