ยืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร? พร้อมอัปเดตวิธียืมเงินล่าสุดในปี 2024

บริการยืมเงินคืออะไร? ยืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร?

การยืมเงินโทรศัพท์เมื่อมีความต้องการ หรือยามจำเป็นก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สะดวก และช่วยให้เรามีเงินพอที่จะติดต่อกับคนอื่น ๆ ได้ตอนที่เงินในมือถือหมด แล้วบริการยืมเงินคืออะไร? เครือข่าย ais ยืมเงินได้ไหม? ยืมเงินได้ตั้งแต่เท่าไหร่? และยืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร

บริการยืมเงิน หรือบริการ “ให้ยืมนะ” จากเครือข่าย ais เป็นบริการที่มอบให้กับลูกค้าที่ได้รับ SMS จากประชาสัมพันธ์เท่านั้น ซึ่งเครือข่าย ais จะให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าให้สามารถยืมเงินได้ โดยสามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้ในยอดเงินสูงสุด สำหรับคุณสมบัติของลูกค้าเครือข่าย ais ที่สามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้ จะต้องเป็นลูกค้าที่ใช้เครือข่าย ais มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป มีค่าบริการย้อนหลัง 3 เดือนมากกว่า 150 บาท และจะต้องเป็นเบอร์ที่ไม่ถูกระงับการใช้งาน หากมีคุณสมบัติครบก็สามารถเข้าไปใช้บริการยืมเงิน ais ง่ายๆ ยืมเงิน ais 20 บาท เพื่อเป็นค่าโทร ค่าเน็ต และการสมัครแพ็กเกจเสริมต่าง ๆ ของ ais ได้เลย 

ยืมเงิน ais ง่ายๆ ส่องวิธียืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร  

ยืมเงินได้ตั้งแต่เท่าไหร่? และยืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร? จริง ๆ แล้วลูกค้า ais สามารถยืมเงินได้สูงสุด 20 บาท และเป็นยอดการยืมเงินมาตรฐาน ลูกค้าไม่สามารถยืมเงิน ais ได้ตามความต้องการ และไม่มีวิธียืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร เพราะสามารถยืมเงิน ais 20 บาทได้เป็นยอดสูงสุดเท่านั้น หากต้องการยืมเงิน ais 20 บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการโทร ซื้อเน็ต หรือแพ็กเกจเสริมอื่น ๆ สามารถทำตามวิธียืมเงิน ais ง่ายๆ คือ กดดอกจันยืมเงิน ais ตามด้วยหมายเลข 602 และเครื่องหมาย # หลังจากนั้นกดโทรออก ระบบจะส่งเงินให้ และจะทำการหักเงินจากการเติมเงินในครั้งถัดไป เช่น ต้องการยืมเงิน ais 20 บาท ให้กดรหัสยืมเงิน ais *602# แล้วกดโทรออก 

หากต้องการเช็คยอดเงินว่าติดลบเท่าไหร่ สามารถเช็คได้ฟรี โดยกดหมายเลข *602# ก็จะได้รับ SMS ตอบกลับ หรือจะตรวจสอบยอดเงินปกติโดยกด *121# ระบบก็จะแจ้งยอดเงินติดลบจากการยืมเงินให้ด้วย

ยืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร ยกเลิกบริการทำได้ไหม? ยกเลิกไปแล้วสามารถยืมอีกได้ไหม? 

เราได้ทราบกันไปแล้วว่า ais ไม่มีระบบยืมเงิน ais 10 บาทกดอะไร เนื่องจากสามารถยืมเงิน ais 20 บาทเท่านั้น แต่ถ้าเราไม่ต้องการใช้บริการยืมเงิน ais 20 บาทแล้วก็สามารถทำการยกเลิกได้ โดยกด*602*1# แต่เมื่อทำการยกเลิกแล้ว เราจะไม่สามารถใช้บริการยืมเงิน ais 20 บาทได้อีก เพราะเป็นการยกเลิกแบบถาวร 

Scroll to Top